Leica lấn sân lĩnh vực thời trang với phụ kiện giá... xa xỉ

Leica có vẻ đang thực sự nghiêm túc khi tham gia lĩnh vực thời trang, phụ kiện cho những nhiếp ảnh gia yêu thích sản phẩm của họ.

Vài tháng trước, hãng máy ảnh cao cấp của Đức từng tung thị trường một loạt sản phẩm rất… không liên quan đến máy ảnh như bật lửa, bút máy, thậm chí cả móc chìa khóa. Và không có gì bất ngờ khi chúng đều có giá rất "Leica", lên tới hàng trăm USD.

Nhưng đó vẫn chưa đủ, theo Petapixel, mới đây Leica đã kết hợp cùng với Markin.lab, một thương hiệu hàng cao cấp nổi tiếng tại Nga để tung ra bộ sưu tập phụ kiện độc đáo khác: một mặt dây chuyền và một bộ khuy măng sét với hình dạng bánh xe chỉnh tốc độ chụp đậm chất máy ảnh Leica. Đặc biệt hơn đó là những "bánh xe giả" này có thể xoay được, tạo cảm giác y như xoay những bánh xe thật trên các dòng máy ảnh của Leica.

Hiện tại, bộ sưu tập măng sét và mặt dây chuyền Leica này đã được trưng bày trong các cửa hàng và trên Website của Leica Nga với giá lần lượt là khoảng 970 USD ( khoảng 22 triệu đồng) và 520 USD (khoảng 12 triệu đồng).

Việt Anh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Lật tẩy "Phòng chat thứ N", thứ bệnh hoạn trong xã hội số Hàn Quốc

2 Tại sao các gia đình ở Ý không thể nói lời từ biệt người chết vì Covid-19?

3 Bí ẩn phía sau viên gạch nóng 1.200 độ C có thể cầm lên bằng tay không

4 Sinh viên Trung Quốc tháo chạy khỏi Mỹ về nước bằng máy bay riêng, nhưng không dễ

5 Khẩn cấp: Những ai đã từng đến 6 địa điểm này phải liên hệ ngay y tế

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW