Leica lấn sân lĩnh vực thời trang với phụ kiện giá... xa xỉ

Leica có vẻ đang thực sự nghiêm túc khi tham gia lĩnh vực thời trang, phụ kiện cho những nhiếp ảnh gia yêu thích sản phẩm của họ.

Vài tháng trước, hãng máy ảnh cao cấp của Đức từng tung thị trường một loạt sản phẩm rất… không liên quan đến máy ảnh như bật lửa, bút máy, thậm chí cả móc chìa khóa. Và không có gì bất ngờ khi chúng đều có giá rất "Leica", lên tới hàng trăm USD.

Nhưng đó vẫn chưa đủ, theo Petapixel, mới đây Leica đã kết hợp cùng với Markin.lab, một thương hiệu hàng cao cấp nổi tiếng tại Nga để tung ra bộ sưu tập phụ kiện độc đáo khác: một mặt dây chuyền và một bộ khuy măng sét với hình dạng bánh xe chỉnh tốc độ chụp đậm chất máy ảnh Leica. Đặc biệt hơn đó là những "bánh xe giả" này có thể xoay được, tạo cảm giác y như xoay những bánh xe thật trên các dòng máy ảnh của Leica.

Hiện tại, bộ sưu tập măng sét và mặt dây chuyền Leica này đã được trưng bày trong các cửa hàng và trên Website của Leica Nga với giá lần lượt là khoảng 970 USD ( khoảng 22 triệu đồng) và 520 USD (khoảng 12 triệu đồng).

Việt Anh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 8 thủ thuật đánh cắp mật khẩu phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp

5 Làm thế nào điện thoại và ứng dụng biết được vị trí của bạn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW