Lộ video trên tay Galaxy S7 edge trước giờ G

Galaxy S7 edge đã bị lộ chi tiết khi chỉ còn vài giờ nữa là sự kiện ra mắt Galaxy S7 và S7 edge sẽ chính thức diễn ra tại Barcelona.

Theo trang công nghệ PhoneArena, đoạn video dài 4 phút vừa được đăng lên YouTube đã cho thấy thiết kế, cấu hình cũng như các tính năng nổi bật trên Galaxy S7 edge, thiết bị cao cấp sẽ được Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked 2016 diễn ra vào 1 giờ đêm nay (theo giờ Việt Nam). Bộ đôi Galaxy S7 mới có lẽ là 2 thiết bị được Samsung giữ bí mật "tồi tệ nhất trên thế giới".

Cụ thể, đoạn video đã chỉ ra một số điểm nổi bật của S7 edge so với người tiền nhiệm như: camera ít lồi hơn, màn hình lớn hơn S6 edge, mặt lưng được vát cong cùng tính năng giúp màn hình luôn bật (Always On). Bên cạnh đó, người đàn ông trong đoạn video cũng xác nhận thông số rò rỉ trước đây của bộ đôi Galaxy mới: màn hình 5.1 inch cho S7, 5.5 inch cho S7 edge, camera sau 12MP khẩu f/1.7 với điểm ảnh lớn, cùng công nghệ Dual Pixel cho tốc độ lấy nét nhanh hơn. Thiết bị cũng có khe cắm thẻ nhớ microSD kiêm khe cắm SIM thứ 2.

Xem thêm:

>> Chân dung Galaxy S7 qua thông tin rò rỉ

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 7 sự thật về nguồn gốc virus SARS-CoV-2 mà con người biết đến lúc này

2 Bức thư thống thiết của cư dân mạng Trung Quốc kêu gọi WHO điều tra Phòng thí nghiệm Mỹ

3 Giới khoa học sốc lần đầu chứng kiến tinh tinh dàn trận tiêu diệt khỉ đột

4 Muốn biết iPad thay thế được laptop không, tôi đã trả 1.000 USD 'học phí'

5 Các công ty dầu khí lớn đã che đậy dự đoán về biến đổi khí hậu từ hơn 40 năm trước

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW