Đập hộp Galaxy S7 dưới nước

Khả năng chống nước, chống bụi theo chuẩn IP68 được nâng cấp từ Galaxy S5 là một trong những điểm mới đáng giá nhất trên Galaxy S7 so với Galaxy S6.

Nhà mạng T-Mobile của Mỹ có lẽ đã giới thiệu mẫu smartphone cao cấp Galaxy S7 của Samsung theo cách không thể nào độc đáo hơn. Nhấn mạnh vào khả năng chống bụi và chống nước theo chuẩn IP68 (dưới độ sâu 1.5m trong vòng 30 phút), trang tin Android Authority cho biết CEO của T-Mobile John Legere đã thực hiện đoạn video đập hộp, khởi động cũng như dùng thử một số tính năng (kể cả chụp ảnh) trên Galaxy S7 ngay dưới hồ nước.

Do chỉ có máy là chống nước, nên các phụ kiện của thiết bị sau khi được lấy ra đều … nổi lềnh bềnh trên mặt nước, vì vậy người dùng không nên thử đập hộp thiết bị mới mua dưới nước nếu không muốn … tốn thêm tiền để mua phụ kiện mới.

Video CEO T-Mobile đập hộp Galaxy S7 dưới nước

Samsung Galaxy S7 không có nhiều điểm khác biệt về ngoại hình so với thế hệ trước. Về cấu hình, máy được trang bị màn hình 5.1 inch 2K, chip xử lý Exynos 8890 (hoặc Snapdragon 820), RAM 4GB, bộ nhớ trong 32/64GB + microSD tối đa 200GB, camera sau 12MP, camera trước 5MP, chạy Android 6.0 Marshmallow và pin 3000 mAh.

Xem thêm:

>> Trên tay Galaxy S7 và S7 edge
>> Loạt phụ kiện chính thức dành cho Galaxy S7 và S7 edge

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Nhóm hacker Anonymous khuyên người dùng: 'Hãy xóa TikTok ngay'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW