Người dùng phàn nàn các lỗi của Samsung S7 edge

Bộ đôi Galaxy S7/ S7 edge vừa chính thức được bán ra cách đây vài hôm nhưng trên các diễn đàn đã thấy xuất hiện các cảnh báo tình trạng lỗi khi sử dụng S7 edge và phải đổi máy khác.

Lỗi hở sáng màn hình

Đây là một lỗi khá thông dụng trên smartphone. Nó xảy ra trong quá trình lắp ráp sản phẩm và khiến màn hình và khung máy không được ráp khít với nhau. Nhưng đối với một flagship như S7 edge điều này khiến người sử dụng khó chấp nhận. Quan trọng hơn, do Samsung đã quảng cáo mạnh về tính năng chống nước trên sản phẩm nên nhiều người đã không ngần ngại thả S7 edge xuống nước. Điều này có thể khiến chiếc S7 edge "ra đi" bất cứ lúc nào. Hơn nữa vấn đề bảo hành cũng khá vất vả khi không ít người sử dụng gặp khó khăn trong vấn đề chứng thực bảo hành.

Lỗi nhảy phím đột ngột

Đây là một lỗi mới được phát hiện trên một chiếc S7 edge của một khách hàng. Thiết bị gặp phải hiện tượng nhảy phím đa nhiệm đột ngột mà hoàn toàn không nhấn vào phím đó. Cũng phải nói thêm là lỗi này có lúc bị và lúc không bị nên rất khó phát hiện, chúng ta thường nghĩ la do ấn nhầm chứ không nghĩ rằng do lỗi của máy. Và khách hàng này cũng phàn nàn về việc lỗi này không thường xuyên nên rất khó giải thích trong việc bảo hành với đơn vị bán sản phẩm để được đổi sản phẩm mới theo chính sách 1 đổi 1.

Hở mặt kính

Có những hình ảnh cho thấy khe khá lớn giữa mặt kính và khung kim loại. Nhưng có lẽ đây không phải một lỗi nào cả. Hầu hết các dòng điện thoại đều có sản phẩm gặp tình trạng này, do nhà sản xuất phải tính toán đến sư giãn nở gây ảnh hưởng tới lớp kính của máy. Dù vậy, điều này vẫn gây sự khó chịu nhất định khi sử dụng.

Theo Nghe Nhìn Việt Nam

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW