Máy bảng ASUS Taichi: hai màn hình, hai chức năng

Hôm nay ASUS đã đưa ra câu trả lời cho quảng cáo úp mở phát hành cách đây vài ngày. Thiết bị họ công bố tại Computex năm nay có tên Taichi (Thái cực), với hai màn hình ở cả mặt trong và mặt ngoài của nắp trên máy, đồng thời đáp ứng được chức năng của máy tính xách tay và máy tính bảng.

Màn hình ở bên trong và ngoài nắp máy có kích thước giống nhau, và dòng sản phẩm Taichi sẽ có hai phiên bản với màn hình 13.3 inch và 11.6 inch, độ phân giải full HD 1920 x 1080. Màn hình bên ngoài của máy là màn hình cảm ứng, cho phép dùng Taichi như một máy tính bảng.

Cấu hình bên trong của máy bao gồm vi xử lý Intel Ivy Bridge Core i7, bộ nhớ RAM dung lượng 4GB, ổ lưu trữ SSD, và hai camera với độ phân giải 5 Megapixel và "HD".

ASUS công bố Taichi: hai màn hình, hai chức năng

Mặt dưới của máy có chất liệu kim loại và thiết kế giống những chiếc Zenbook khác của ASUS. Độ mỏng của máy cũng tương đương những chiếc Zenbook. Bàn phím của máy là loại chiclet, có đèn bàn phím cùng bàn di chuột lớn. Máy có hai kết nối USB 3.0, các cổng xuất hình Mini VGA và Mini DVI, nút khóa cảm ứng và khóa xoay, và các phím điều chỉnh âm lượng như trên các tablet thông thường.

ASUS Taichi được cài sẵn hệ điều hành Windows 8, và máy có thể sử dụng cả hai màn hình cùng lúc, với những nội dung được hiển thị khác nhau. Chưa có thông tin gì về giá và ngày bán ra của sản phẩm này.

Các hình ảnh về ASUS Taichi từ trang The Verge:

ASUS công bố Taichi: hai màn hình, hai chức năng

ASUS công bố Taichi: hai màn hình, hai chức năng

ASUS công bố Taichi: hai màn hình, hai chức năng

ASUS công bố Taichi: hai màn hình, hai chức năng

Tuấn Anh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Lịch nghỉ tết nguyên đán 2020

2 Chuyện gì đang xảy ra với nhà bán lẻ điện thoại số 2 Việt Nam?

3 'Nghi án' bóng đá Tây Á bắt tay nhau hòa 1 - 1 để cùng đi tiếp, loại U23 Việt Nam

4 Lịch nghỉ Tết ngân hàng: Hầu hết ngừng giao dịch tại quầy từ ngày 23/1/2020

5 'Táo quân vi hành' 2020 bị chê nhạt, rườm rà dù vẫn mang lại tiếng cười lẫn sự xúc động

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW