Canon 6D Mark II có thể sẽ chạy hệ điều hành nhúng dựa trên Android

Đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về lộ trình nâng cấp loạt sản phẩm mới sẽ được Canon ra mắt trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh về chiếc 6D Mark II với cảm biến Full-Frame phân giải cao.

Theo kế hoạch này, chiếc DSLR Canon EOS 6D Mark II sẽ được ra mắt muộn hơn so với dự kiến, có thể trong đầu năm 2017 với những nâng cấp nhiều hơn so với những thông tin rò rỉ trước đó. Lý do được cho là phiên bản kế nhiệm chiếc 5D Mark III sẽ được Canon công bố trước đó, dự kiến tại triểm lãm Photokina 2016.

Theo TheNewCamera, EOS 6D Mark II sẽ được trang bị cảm biến Full-Frame CMOS độ phân giải 24MP, công nghệ Dual-Pixel AF độc quyền với dải ISO lên đến 204.800. 6D Mark II sẽ được nâng cấp tốc độ lấy nét với độ nhạy sáng cao đến -5 EV, hệ thống lấy nét 5 trục cũng được tích hợp giúp tăng độ sắc nét cho hình ảnh.

Canon 6D Mark II còn được tích hợp Wi-Fi/NFC và GPS đi kèm, bên cạnh đó màn hình cảm ứng tương tự như trên chiếc Canon 7D.

Điểm nổi bật trên phiên bản này đó là Canon sẽ trang bị cho 6D Mark II một hệ điều hành nhúng dựa trên nền tảng Android. Đây sẽ là dòng máy ảnh đầu tiên được Canon trang bị tính năng này.

Cùng với lộ trình ra mắt chiếc EOS 6D Mark II, Canon cũng cho biết sẽ trình làng loạt sảm phẩm mới của mình trong thời gian tới, điển hình như chiếc EOS 5D Mark IV vào tháng 8/2016, dòng Canon M cải tiến vào tháng 10 và Canon M4 vào tháng 2/2017.

Hoàng Anh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

3 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

4 Thêm 45 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca

5 Windows 10 tròn 5 tuổi: hệ điều hành của Microsoft đã chệch bánh từ đâu?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW