NEC công bố Lavie Z Ultrabook 13.3 inch cực nhẹ

NEC Lavie Z là một ultrabook chỉ nặng có 1 kg nhưng kích cỡ màn hình của nó không phải loại nhỏ 11.6 inch mà là 13.3 inch. Theo các thông số kỹ thuật mà trang Ultrabook News cung cấp thì quả thật NEC Lavie Z Ultrabook có một sự hấp dẫn khó cưỡng.

NEC Lavie Z

Có khung máy được thiết kế bằng hợp kim magiê nên trọng lượng của NEC Lavie Z chỉ ở mức 999 g. Màn hình 13.3 inch của máy có độ phân giải lên tới 1600x900. Các cổng kết nối mở rộng tương đối đầy đủ và tuổi thọ pin có thể lên tới 6,5 giờ với bộ vi xử lý Ivy Bridge Core i5-3317U. Nhưng thật không vui là sản phẩm này có thể chỉ được phân phối tại thị trường Nhật Bản với mức giá khá cao. Và chắc chắc mức giá sẽ còn tăng nữa nếu sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường khác. Có thể đây là một chính sách "năng động" trên các sản phẩm ultrabook của NEC nhằm giữ sự quan tâm của khách hàng về thông tin của các sản phẩm trên trang thông tin, bán hàng của hãng này.

Ultrabook Nec Lavie Z

NEC Lavie Z có các tùy chọn vi xử lý Ivy Bridge Core i5-3317U, Core i7-3517U, lưu trữ thuần SSD hoặc lai SSD+HDD, đồ hoạ tích hợp Intel HD 4000, hệ điều hành Windows 7, màn hình LED-Backlit 13.3 inch độ phân giải 1600x900, cổng kết nối HDMI, đầu đọc thẻ SDHC, 2 cổng USB 2.0.

Xem video giới thiệu sản phẩm:

NeoKim

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

2 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW