Ultrabook Asus S Series giá chỉ từ 599 USD

Theo thông tin từ Ultrabook News, hai mẫu ultrabook S Series gồm S45 và S56 của Asus sẽ sớm được tung ra thị trường trong thời gian tới nhằm đón chào năm học mới.

Được trang bị ổ đĩa quang DVD cùng với nhiều cổng kết nối mở rộng, một màn hình lớn và thậm chí có thể được trang bị cả pin có thể tháo rời, nhưng mức giá khởi điểm của S46 và S56 đúng là một kỷ lục mới trong dòng máy tính siêu mỏng: 599 USD (khoảng 12 triệu đồng).

Asus S Series

Khởi điểm của dòng Asus S Series ở mức 599 USD (khoảng 12 triệu đồng) nhưng có lẽ mẫu S56 với kích thước màn hình 15 inch sẽ bắt đầu ở mức 799 USD (khoảng 16,7 triệu đồng).

Theo thông tin công bố tại Computex, Ultrabook S Series của Asus dày 21 mm, vỏ khung kim loại và sử dụng bộ xử lý Intel thế hệ thứ 3, có thể là i3, i5 hoặc i7, card đồ họa GeForce GT 600 của NVIDIA với VRAM 2GB. RAM tối đa là 8 GB DDR3 với tốc độ 1600 MHz, trong khi dung lượng bộ nhớ có thể lên đến 1 TB với một ổ cứng HDD kết hợp với ổ SSD 24GB. Máy cũng bao gồm 1 ổ DVD Super Multi.

Chúng ta hãy chờ đợi sản phẩm này cùng với Lenovo U310, Dell Insporon 14z, Tosiba U840/U845 và Sony Vaio T13 cùng với các sản phẩm ultrabook phiên bản đầu tiên giá rẻ sẽ tạo ra cuộc chiến cạnh tranh ác liệt trong mùa tựu trường năm nay. Đây có thể sẽ là một sự lựa chọn khó khăn cho người tiêu dùng trong tháng Tám.

Video Asus S Series

Video dưới đây cho thấy Asus S56 15 inch có pin có thể tháo rời. Bộ pin này có vẻ nặng nề so với một Ultrabook nhưng thực sự vẫn đủ nhẹ để tạo ra sự khác biệt cho những người thường xuyên mang theo một máy tính xách tay nặng 3 kg.

Video ASUS S56

Đỗ Kỷ

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Giấc mơ Bitcoin đã chết

3 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

4 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

5 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW