Galaxy Note 7 sẽ ra mắt ngày 2/8 để "ngăn chặn" iPhone

Thư mời sự kiện Galaxy Unpacked 2016 vừa bị rò rỉ cho thấy, Samsung sẽ trình làng mẫu phablet cao cấp Galaxy Note 7 vào ngày 2/8 sắp tới.

Đây là bức ảnh được trang tin Android Authority dẫn nguồn từ SamMobile. Nhiều người cho biết bức ảnh này chính là thư mời báo chí hoặc là poster quảng cáo cho sự kiện Galaxy Unpacked 2016 sẽ tổ chức vào ngày 2/8 sắp tới tại Mỹ. Việc ra mắt Galaxy Note 7 sớm là điều đã được dự đoán trước vì hãng điện tử Hàn Quốc muốn "chặn đầu" thế hệ iPhone mới sẽ được Apple trình làng sau đó 1 tháng. Hồi đầu năm nay, Galaxy S7 cũng được ra mắt sớm hơn mọi năm – tháng 2 thay vì tháng 3.

Những họa tiết trên bức ảnh nhìn rất giống với số 7 được cách điệu, như vậy gần như chắc chắn Samsung sẽ bỏ qua Galaxy Note 6 để ra mắt luôn Galaxy Note 7 trong năm nay nhằm thống nhất với Galaxy S7. Các góc của số 7 được bo cong nhẹ còn gợi ý rằng thế hệ Galaxy Note mới sẽ có màn hình cong sang 2 bên giống như Galaxy S6 edge và S7 edge. Trước đó nhiều bức ảnh rò rỉ gợi ý về màn hình cong của Galaxy Note 7 cũng đã được đăng tải.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

3 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

4 Galaxy Note 20 là điện thoại tốt nhất và dở nhất Samsung từng tạo ra

5 Sony và tham vọng chinh phục thế giới giải trí bằng nội dung anime

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW