5 tính năng ẩn thú vị trên OnePlus 3

Đúng như truyền thống mọi năm, chiếc điện thoại OnePlus 3 vừa trình làng của OnePlus cũng được trang bị một cấu hình khủng với chip Snapdragon 820, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB nhưng có mức giá rất phải chăng, chỉ 400 USD (8,8 triệu đồng).

5 tính năng ẩn thú vị trên OnePlus 3

Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ còn thích thú hơn nếu được khám phá những tính năng ẩn thú vị trên chiếc điện thoại này. Cụ thể:

1. Phím tắt giúp khởi động nhanh camera

5 tính năng ẩn thú vị trên OnePlus 3

Nhấp đúp vào nút Home hoặc phím khóa trên màn hình để khởi động nhanh máy ảnh từ bất cứ nơi nào trong menu (thậm chí là từ màn hình khóa). Đây là một tính năng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và có thể nhanh chóng ghi lại được những khoảng khắc bất ngờ trong cuộc sống. Một điểm cộng cho OnePlus 3.

2. Tùy chọn kích thước cho màn hình chủ

5 tính năng ẩn thú vị trên OnePlus 3

Bạn có thể bố trí các ứng dụng theo dạng lưới với kích thước các biểu tượng lớn hơn (chia màn hình chủ ra thành 3 cột), hoặc kích thước trung bình (4 cột) hoặc 5 cột nếu bạn muốn kích thước biểu tượng của các ứng dụng ở mức siêu nhỏ.

3. Bật màn hình và thông báo nhờ cử chỉ

5 tính năng ẩn thú vị trên OnePlus 3

Bạn có thể thiết lập để màn hình sáng lên khi nhận ra thao tác vẫy tay của mình hoặc bạn cũng có thể tùy chỉnh để màn hình sáng lên cùng với đồng hồ và thông báo mỗi khi rút OnePlus 3 ra khỏi túi quần.

4. Nhấp đúp để bật màn hình

5 tính năng ẩn thú vị trên OnePlus 3

Kể từ khi LG thực hiện điều này, tính năng nhấp đúp để mở màn hình đã trở nên phổ biến trên nhiều điện thoại Android. Đây là một cách tuyệt vời để đánh thức màn hình của OnePlus 3, để làm được điều này bạn cần vào phần tùy chỉnh của OnePlus 3 để kích hoạt nó.

5. Nút cảm ứng điện dung chuyên dụng

5 tính năng ẩn thú vị trên OnePlus 3

Ngoài nút Home và máy quét vân tay, OnePlus 3 còn được trang bị 2 nút điện dung mà bạn có thể thiết lập một nút với chức năng "back" và một nút cho các thao tác đa nhiệm rất tiện lợi.

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

2 Dân mạng quay lưng, tấn công trang cá nhân trọng tài người Oman

3 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

4 Viettel, VNPT chặn web đen trên cả PC và smartphone

5 Xôn xao bảng báo giá sửa chữa VinFast Lux A2.0 với chi phí hơn nửa tỷ đồng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW