Phó Chủ tịch Android ngầm xác nhận tên gọi của Android N

Nutella gần như chắc chắn sẽ là tên gọi chính thức khi được phát hành vào cuối năm nay của Android N.

Ảnh: MTLBlog

Sau cuộc bình chọn của người dùng vào cuối tháng trước, có lẽ Google đã tìm ra tên gọi chính thức dành cho Android N, phiên bản Android mới nhất sẽ được phát hành chính thức vào cuối năm nay.

Cụ thể, trang tin PhoneArena cho biết Hiroshi Lockheimer, Phó Chủ tịch cấp cao mảng Android của Google đã đăng tải 3 đoạn tweet lên Twitter những thông tin "ngầm" xác nhận rằng Nutella sẽ là tên gọi chính thức của Android N.

Trước hết, tháng 2 vừa rồi Hiroshi đăng đoạn tweet bày tỏ sự thích thú của mình dành cho món sô-cô-la phết bánh mì mang thương hiệu Nutella nhưng lại không cho biết cảm nghĩ về hương vị của nó.

 

 

 

Tiếp theo, hồi đầu tháng này ông tiếp tục đăng đoạn tweet cho biết mình rất thú vị với một món ăn khi nhìn vào một menu toàn là các món tráng miệng và chắc hẳn món ăn nổi bật nhất bắt đầu bằng chữ N trong menu trên là "Nutella pizzetta", một món pizza có phết nutella.

 

 

 

Cuối cùng, chỉ cách đây ít giờ Hiroshi tiếp tục đăng đoạn tweet "đang thử nghiệm một số thứ mới mẻ". Chỉ là Twitter, Google Play và Chrome nhưng điều làm người ta chú ý nhất chính là từ khóa Nutella đang được ông "Google". Như vậy Hiroshi đã ngầm định xác nhận tên gọi của Android N đến 3 lần trong suốt 4 tháng qua.

 

 

 

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

2 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 Vì sao một số người có tóc xoăn bẩm sinh?

5 Tổng quan về ba thương hiệu TV lớn: Samsung, LG, Sony

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW