Galaxy S8 sẽ có màn hình UHD, trang bị máy ảnh kép

Một nguồn tin từ Trung Quốc mới đây cho biết, Galaxy S8 sẽ sở hữu một màn hình hiển thị có độ phân giải UHD và đi kèm với hệ thống camera kép ở phía sau.

Samsung Galaxy S8 sẽ có màn hình UHD, trang bị máy ảnh kép

Theo PhoneArena, tin đồn mới nhất về camera kép không dành cho iPhone 7 Plus mà liên quan đến chiếc điện thoại Galaxy S8, thế hệ kế nhiệm của Samsung Galaxy S7 hiện nay. Cụ thể, một nguồn tin từ Trung Quốc cho biết Galaxy S8 sẽ sở hữu một mô đun máy ảnh kép ở phía sau và hệ thống này được phát triển bởi Samsung Motors (Semco).

Với sự phổ biến ngày càng tăng của các thiết bị thực tế ảo (VR), Samsung Galaxy S8 dự kiến sẽ được trang bị một màn hình hiển thị với độ phân giải 4K (2160 x 3840 pixel). Tuy nhiên, một màn hình với độ phân giải cao như vậy sẽ tiêu thụ rất nhiều năng lượng, do đó nhiều khả năng thỏi pin trên Galaxy S8 sẽ lớn hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm.

Samsung Galaxy S8 có thể sẽ sử dụng con chip Snapdragon 830. Theo các tin đồn gần đây thì con chip này của Qualcomm sẽ được sản xuất theo quy trình 10nm FinFET, nghĩa là sức mạnh xử lí của nó sẽ nhanh hơn nhiều so với Snapdragon 820 hiện nay nhưng lại tiết kiệm năng lượng hơn.

Hiện vẫn chưa rõ Galaxy S8 có đáp ứng được tiêu chuẩn IP68 cho khả năng chống bụi và chống nước hay không. Trước khi sản phẩm này chính thức trình làng vào năm tới, người dùng cũng đang hướng về một chiếc flagship khác của Samsung là Galaxy Note 7 dự kiếm sẽ được trình làng trong tháng Bảy tới.

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Nhóm hacker Anonymous khuyên người dùng: 'Hãy xóa TikTok ngay'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW