Với 99$, thiết bị này sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh 3D trên tai nghe của bạn

Một vài tuần trước đây, Circuit Breaker đã tiết lộ rằng Waves Audio – một công ty về âm thanh - sẽ mang âm thanh 3D lên những chiếc tai nghe bình thường của bạn với một thiết bị Nx Head Tracker.

Theo The Verge, hiện tại Waves Nx vẫn đang được gây quỹ trên Kickstarter, nhưng nếu bạn muốn thử âm thanh 3D trên chiếc tai nghe của mình, 3D Sound Labs đã tạo ra một tracker phiên bản clip-on có thể gắn lên chiếc tai nghe.

3D Sound One Module sẽ được bán với giá 99$. Nó sẽ được gắn chặt trên chiếc tai nghe over-the-ear của bạn bằng một sợi dây cao su màu đen, kết nối với iPhone, iPad hoặc PC thông qua Bluetooth. Waves Audio cho biết 3D Sound One Module sẽ có cảm biến chuyển động 9 trục để có thể theo dõi những di chuyển của đầu bạn, và sẽ hoạt động trong 18 giờ với một lần sạc. Bạn sẽ phải chơi nhạc bằng phần mềm One Player, phần mềm này có thể chơi được mọi định dạng ngoại trừ FLAC. Theo 3D Sound One Module, nó sẽ hỗ trợ phát âm thanh vòm.

Waves Audio là một công ty nổi tiếng chuyên về âm thanh 3D, nhưng có vẻ Waves Nx không được giao hàng trong vòng tháng 9 tới, nên nếu ngay bây giờ, bạn muốn trải nghiệm âm thanh 3D, 3D Sound Module có thể cho bạn trải nghiệm tốt nhất với giá 99$.

 

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 12 quan niệm sai lầm về công nghệ bạn đừng bao giờ tin nữa

2 Lý do nào khiến Đại học Harvard danh tiếng bị coi là nỗi xấu hổ của giáo dục đại học Mỹ

3 Samsung đóng cửa nhà máy cuối cùng tại Chiết Giang: Trung Quốc hết thời là "công xưởng của thế giới"

4 Lệnh cấm Huawei gọi tên thêm một nạn nhân: smartphone màn hình gập 60 triệu đồng

5 Một Nhật Bản rất khác: Nghèo đói, lạnh lùng và cô đơn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW