Pokemon Go sắp chơi được trên thiết bị VR

Pokemon GO, trò chơi đình đám trên các thiết bị di động này sắp được đưa trên Google Cardboard và các thiết bị VR khác.

Pokemon Go sắp chơi được trên Google Cardboard và các thiết bị VR khác

John Hanke, Giám đốc điều hành của Niantic (nhà sản xuất game Pokemon GO), đã "úp mở" về khả năng trò chơi có thể xuất hiện trên các thiết bị tăng cường thực tế như HoloLens của Microsoft và Glass của Google. Thậm chí, cả Google Cardboard cũng nằm trong danh sách tiềm năng để chơi Pokemon GO.

Khi vào menu cài đặt của trò chơi và tìm đến phần Licenses (giấy phép) bạn sẽ thấy một danh sách các phần mềm được sử dụng để xây dựng Pokemon Go. Ngay đầu danh sách, bạn có thể nhìn thấy cái tên Google Cardboard.

Điều này dẫn đến suy đoán rằng Pokemon GO trong tương lai sẽ tương thích với thiết bị VR của Google. Hiện tại, Pokemon GO có thể được chơi mà không cần quan sát camera liên tục (được xem như một trò chơi hỗ trợ các thiết bị AR) nhưng thiết bị VR hoàn toàn không sử dụng camera của điện thoại.

Vì vậy, Niantic có thể lên kế hoạch để phát triển một phụ kiện độc quyền (tương tự chiếc vòng Pokemon GO Plus) giống như là một kính thực tế ảo có thể gắn điện thoại lên và trải nghiệm trò chơi qua không gian thực tế ảo của thiết bị.

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 8 thủ thuật đánh cắp mật khẩu phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp

5 Làm thế nào điện thoại và ứng dụng biết được vị trí của bạn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW