Pokémon Go ra mắt dịch vụ hẹn hò, miễn phí cho lần đầu

Dịch vụ hẹn hò Pokémon Go lần đầu tiên ra mắt với người dùng và sẽ được lấy tên là PokéDates.

Theo TheVerge, bạn chỉ cần đăng kí trên website của PokéDates, trả lời một số câu hỏi về những điều mà bạn muốn ở người bạn cặp của mình và sau đó điền thông tin thời gian mà bạn rảnh để có thể gặp và chơi Pokémon Go cùng người bạn đó.

PokéDates tiếp đó sẽ ghép cặp các ứng viên và gửi thông tin địa điểm và thời gian gặp mặt cho những ứng viên đó. Từ những cuộc gặp ấy các ứng viên có thể sẽ tìm được người bạn đời của mình.

Đây là dịch vụ được xây dựng dựa trên trang web hẹn hò có tên Dự án Fixup ra mắt vào năm 2012. Điểm hấp dẫn của trang web này đó là các ứng viên được ghép cặp bằng chính cảm quan của nhân viên trang web đó thay vì sử dụng thuật toán máy tính. PokéDates cũng sẽ có quy trình tương tự như Fixup, đảm bảo với người dùng rằng các chuyên gia của họ sẽ ghép cặp những ứng viên có chung sở thích, bất kể họ thuộc Team Instinct, Valor, hay Mystic.

Trước đây công ty đã từng thiết kế chủ đề hẹn hò như đạp xe hay cùng uống rượu và cho biết việc tìm những điểm chung của người chơi thông qua trò chơi là không hề dễ.

Với dịch vụ mới này, người chơi sẽ không phải mất một khoản phí nào để đăng ký và cuộc hẹn PokéDate đầu tiên sẽ miễn phí nếu bạn sử dụng code POKEDATES2016, sau đó mỗi cuộc hẹn tiếp theo sẽ có phí 20 USD (khoảng 450 ngàn đồng).

Giám đốc Dự án Fixup, Dank Korenevsky, khẳng định tại buổi họp báo rằng dịch vụ này sẽ tiết kiệm thời gian của người dùng bởi họ sẽ tìm bạn cặp phù hợp nhất cho các ứng viên cũng như địa điểm, thời gian hợp lý nhất. PokéDates và Dự án Fixup sẽ biến hẹn hò qua mạng chuyển thành gặp mặt trực tiếp.

Tuy vậy điểm yếu của việc hẹn hò qua Pokémon Go là bạn vẫn dùng điện thoại trong khi hẹn hò, làm cho nó trở nên giống như hẹn hò qua mạng vậy.

Ngô Thủy

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 8 thủ thuật đánh cắp mật khẩu phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp

5 Làm thế nào điện thoại và ứng dụng biết được vị trí của bạn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW