Bút S Pen trên Galaxy Note 7 không thể đút ngược được nữa

Rút kinh nghiệm từ Galaxy Note 5, Samsung đã thiết kế lại khe cắm bút S Pen trên Galaxy Note 7 giúp người dùng tránh được nguy cơ đút ngược bút có thể dẫn đến hỏng máy.

Bạn không thể đút bút S Pen ngược trên Galaxy Note 7

Khi Galaxy Note 7 chính thức được trình làng, người dùng tỏ ra rất thích thú với những tính năng mới của cây bút cảm ứng S Pen. Tuy nhiên, cũng không ít người hoài nghi liệu tình trạng đút bút ngược gây hỏng máy có xảy ra như mẫu Galaxy Note tiền nhiệm hay không.

Để giải quyết vấn đề này, Samsung đã cho thiết kế lại hoàn toàn hình dạng bút S pen và khe cắm bút. Họ đã trang bị cho Galaxy Note 7 một cơ chế đặc biệt khiến người dùng không thể nào đút bút ngược vào khe được nữa. Để minh chứng, Samsung đã phát hành một đoạn video ngắn giải thích cơ chế này.

Năm ngoái, sau khi nhiều người dùng phản ánh việc nhỡ tay đút ngược bút S Pen làm hỏng Galaxy Note 5, Samsung đã phải khắc phục bằng cách cho dán nhãn cảnh báo phía sau sản phẩm.

Tự sự kiện Unpacked 2016 vừa qua, Samsung đã trình làng một thế hệ bút S Pen hoàn toàn mới với kích thước đầu bút nhỏ hơn 0,7mm tạo cảm giác giống một chiếc bút bi hơn khi sử dụng. Cây bút cảm ứng này cũng được trang bị thêm nhiều tính năng mới như phóng to, dịch nội dung trực tiếp từ màn hình. Đặc biệt, S Pen không thấm nước nên người dùng có thể thoải mái phác thảo nội dung trên màn hình Note 7 trong môi trường dưới nước.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW