Video mới về bộ ba iPhone 7 của Apple

Những tin tức của iPhone 7 giờ đây đang là những thông tin được người dùng và giới công nghệ săn đón nhiều nhất. Sau sự ra mắt ấn tượng của Samsung Galaxy Note 7 hồi đầu tuần thì bây giờ mọi chú ý đều đổ dồn về phía bộ ba của Apple.

Video mới đây được tung ra đã cho người dùng chiêm ngưỡng bộ ba iPhone sẽ được ra mắt vào năm nay là iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro. Không chỉ vậy, người quay video còn bỏ công sức chuẩn bị cả 3 màu khác nhau trên 3 phiên bản iPhone bao gồm: xám, vàng và vàng hồng.

Ngoài ra, chủ nhân của video còn so sánh chiếc iPhone 6S của mình với chiếc iPhone 7 cho thấy được sự khác biệt của 2 thiết bị chỉ là phần dải nhựa ăng ten và chiếc camera khá lồi của iPhone 7. Ở mặt trước, hai thiết bị hầu như không khác biệt gì nhau, nếu chỉ nhìn mặt trước khó có thể phân biệt được sự khác nhau của hai chiếc điện thoại.

Video còn cho thấy các cạnh của cả 3 thiết bị, Apple gần như giữ lại hoàn toàn vị trí các phím bấm cũng như dải loa nằm bên dưới cùng cổng kết nối Lightning, song không có cổng kết nối 3.5mm. 

Các thông tin về thiết kế hay cấu hình của bộ ba iPhone 7 sắp được ra mắt vào tháng 9 tới đây nhưng Apple vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin về những chiếc smartphone của mình. iPhone 7 chắc chắn sẽ là một trong những chiếc điện thoại được mọi người mong chờ nhất trong khoảng nửa năm sau của 2016.

Hiếu Trung

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

4 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

5 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW