MSI tung 11 laptop gaming "VR Ready" với GPU NVIDIA mới nhất

Loạt laptop gaming mới của MSI sẽ được tối ưu cho công nghệ thực tế ảo VR cùng việc cải thiện về hiệu suất và khả năng tản nhiệt.

MSI sẽ đưa toàn bộ máy tính xách tay chơi game của hãng như GT seri, GS seri, GE seri và GP seri lên đến cấp độ VR Ready (sẵn sàng cho thực tế ảo) tổng cộng 11 mẫu bao gồm các model GTT83VR, GT73VR, GT72VR, GT62VR, GT72VR, GT62VR, GS73VR, GS63VR, GE72VR, GE62VR và GP62MVR. Tất cả những sản phẩm mới này cũng đi kèm với thiết kế làm mát mới, hiệu suất chơi game cao hơn với bộ xử lý Intel Core i7 hoặc thậm chí là với cả vi xử lý 6820HK với khả năng ép xung cao, thiết kế mới cũng như trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Đặc biệt, các mẫu laptop gaming mới đều được trang bị GPU mới nhất từ NVIDIA.

Bên cạnh đó, hệ thống loa "Sound by Dynaudio" trên GT83VR/GT73VR Titan hứa hẹn mang đến chất lượng cao tương đương các hệ thống loa ngoài chuyên dụng. Đối với model GT72VR / GT63 VR, chúng cũng được tích hợp hệ thống âm thanh rất tốt. Bao gồm cả âm thanh từ Dynaudio, Nahimic 2 và Audio Boost 2.

Những chiếc MSI GT72VR / GT62VR Dominator với thiết kế làm mát đã được cải tiến, giải pháp làm mát đã được nâng cấp với "Boost Cooler 4". Trang bị quạt Whirlwind mới cũng như giải pháp làm mát Cooler Boost Titan và Cooler Boost Trinity có thể được tìm thấy trên loạt MSI GT và GS seri.Cooler Boost Titan trên GT83VR bao gồm hai quạt Whirlwind Blade với 29 cánh quạt siêu mỏng cộng với một quạt phụ 23 cánh. Hơn nữa, giải pháp tản nhiệt này còn có đến 12 ống dẫn nhiệt (heatpipes). Với Cooler Boost Titan, bộ vi xử lý Intel Core i7-6820HK có thể được ép xung dưới chế độ Tubro Mode và đưa hiệu suất lên mức tối đa.

Để mang đến những trải nghiệm hình ảnh tốt hơn, model GT72VR Dominator được tích hợp màn hình với tần số quét tới 120Hz, tốc độ phản hồi chỉ 5ms. Song song với đó còn có công nghệ True Color giúp tái tạo 100% dải màu sRGB, hoặc đạt 100% dải màu Adobe RGB khi nó lựa chọn phiên bản màn hình 4K IPS.

MSI GS73VR Stealth với thành phần chính là hợp kim nhôm mật độ cao. Bề mặt xử lý kim loại kết hợp với thiết kế thanh lịch trình diễn một phong cách chơi game hoàn toàn mới. Hơn nữa, nó cũng được trang bị các tính năng chơi game mạnh mẽ bao gồm cả bàn phím chơi game SteelSeries, phần mềm SteelSeries Engine 3, công nghệ True Color, âm thanh ESS Sabre Hi-Fi Audio, Nahimic 2 Audio Enhancer và nhiều tính năng khác nữa, tất cả đều có trong một bộ khung siêu mỏng.

Bên cạnh các mẫu máy tính xách tay cao cấp, MSI cũng chuẩn bị loạt sản phẩm GE72VR / GE62VR cho các game thủ tầm trung. GE72VR và GE62VR Apache cung cấp nhiều tính năng chơi game không thể thiếu, bao gồm thiết kế bàn phím tốt hơn với đèn nền đa sắc, chất lượng âm thanh tốt hơn với Nahimic 2 và Audio Boost AMP. Giải pháp tản nhiệt Cooler Boost 4 cho phép loạt GE72VR / GE62VR Apache hiệu quả hơn thông qua việc kiểm soát nhiệt độ CPU thấp hơn 5 - 10% khi trong chế độ tải nặng hoặc trong các thử nghiệm burn-in. Với nút kích hoạt "Boost Cooler" nhanh chóng, mô đun làm mát sẽ tăng tốc độ ngay lập tức và làm cho nhiệt độ bề mặt thấp bên dưới bàn phím thấp hơn 10%.

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Thói khoe mẽ trên mạng xã hội làm khổ “ông ngoại”, “chú em”…

2 Toyota đã nhận định sai về xe điện, giờ họ muốn kéo dài 'sự sống' của xe xăng

3 Bất ngờ lý do các nhà vô địch Olympic hay cắn huy chương khi lên bục nhận giải

4 Vì sao bếp từ an toàn và tiết kiệm thời gian hơn bếp ga và bếp hồng ngoại?

5 Vì sao nhiều công trình ngầm ở Trung Quốc dễ bị nhấn chìm dưới dòng nước lũ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW