Acer sắp giới thiệu một smartwatch chơi game

Acer nhiều khả năng sẽ trình làng một chiếc smartwatch chơi game tại sự kiện IFA 2016 sẽ khai mạc vào đầu tháng Chín tới.

Acer sẽ trình làng smartwatch chơi game tại IFA 2016

Theo DigiTimes, Acer đã lên kế hoạch để giới thiệu một chiếc smartwatch cao cấp cho các game thủ, cùng với đó là một thiết bị đeo thông minh tại Hội chợ điện tử tiêu dùng IFA 2016 diễn ra ở Berlin, Đức.

Một smartwatch chuyên "chơi game" là một ý tưởng khá táo bạo và mới mẻ trong bối cảnh hiện nay. Nguyên nhân là với nhiều trò chơi như Counter-Strike, FIFA… thì màn hình của loại thiết bị này trở nên quá nhỏ bé.

Một nguyên nhân khác khiến cho các nhà lập trình game vẫn chưa quan tâm đến smartwatch là yếu tố cấu hình. Hầu hết các đồng hồ thông minh hiện nay có cấu hình chỉ đáp ứng được những game đơn giản và không thể "chạy mượt" các tựa game có yếu tố đồ họa cao.

Bên cạnh Acer, đối thủ Asus dự kiến cũng sẽ trình làng thế hệ thứ 3 của chiếc đồng hồ thông minh ZenWatch, Samsung dự kiến sẽ ra mắt Gear S3 (một thiết bị dự kiến sẽ tập trung vào việc đo đạc áp suất khí quyển và dự báo thời tiết). Ngoài ra, Gear S3 cũng sẽ bao gồm các ứng dụng được xây dựng riêng cho các hoạt động như đi bộ hoặc chạy xe đạp.

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

3 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

4 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

5 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW