Chơi bài Solitaire và cờ ca rô ngay trên Google

Hai trò chơi rất quen thuộc đã được Google tích hợp trực tiếp vào công cụ tìm kiếm của mình.

Theo PCWorld, ngay từ bây giờ bạn đã có thể nhập từ khóa tic tac toe hoặc solitaire trên ô tìm kiếm để bắt đầu chơi game. Khu vực chơi game sẽ được hiển thị đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm. Người dùng có thể chơi 2 tựa game mới trên phiên bản Google nền web, ứng dụng Google trên di động (trừ ứng dụng Google cho smartphone Windows Phone).

Trò chơi ca rô (tic tac toe) cũng hỗ trợ nhiều chế độ khác nhau: người với người hoặc người với máy, với các mức chơi từ dễ đến khó, song không gian chơi của game rất nhỏ (3x3) nên sẽ không dễ để thắng nếu đã quen với cách chơi thông thường. Trò solitaire cũng có 2 mức độ là trung bình, khó.

Bên cạnh 2 trò chơi mới, bạn cũng có thể nhập vào ô tìm kiếm từ khóa what sound does a pig make? (con lợn/heo kêu thế nào), kết quả hiện ra sẽ có tùy chọn cho phép nghe tiếng kêu của con lợn/heo, cùng danh sách tiếng kêu của các con vật khác ở phía dưới.

Đây không phải lần đầu tiên Google tích hợp game có thể chơi vào công cụ tìm kiếm của mình. Trước đây game thường được đưa vào những Doodle ngoài trang chủ (tượng trưng cho một sự kiện nào đó). Năm 2010, hãng từng tích hợp Pac Man ngay trên trang chủ nhằm kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt của tựa game nổi tiếng này. Theo thống kê thì trò chơi trên đã làm thiệt hại cho các công ty Mỹ khoảng 120 triệu USD ngay trong ngày đầu được đưa lên trang chủ.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

2 Thủ tướng Anh được đưa vào khoa cấp cứu, đúng một tháng sau khi ngạo nghễ bắt tay tất cả bệnh nhân Covid-19

3 Bằng mọi cách “còn nước, còn tát” điều trị bệnh nhân 91 phi công Anh 43 tuổi

4 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

5 Vì sao bạn không nên ham rẻ khi mua TV mới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW