Thế Giới Di Động đổi mới Galaxy Note 7 lỗi hoặc hoàn lại tiền 100%

Ngay sau khi có thông tin Samsung thu hồi Galaxy Note 7 do lo ngại lỗi pin, hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động vừa phát đi thông báo sẵn sàng hoàn lại tiền hoặc đổi sang sản phẩm khác với những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Hôm qua (2/9), Samsung đã thông báo ngừng bán và tiến hành thu hồi 2,5 triệu chiếc Galaxy Note 7 đã bán ra trên phạm vi toàn cầu do lo ngại lỗi pin. Quá trình đổi sản phẩm mới cho những người đã mua Note 7 dự kiến sẽ kéo dài trong khoảng 2 tuần. Khách hàng dùng Galaxy Note 7 có thể liên hệ với các trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung hoặc các số đường dây nóng của hãng này để được tư vấn đề các bước đổi sản phẩm.

Ở Việt Nam, Samsung Việt Nam trong thông báo chính thức chỉ xác nhận sẽ đổi cho khách hàng trong thời gian tới chứ không nêu rõ ngày tháng cụ thể. Samsung cũng chưa nói rõ có cho phép người dùng hoàn tiền nếu không muốn đổi sang máy mới hay không.

Về phía các đơn vị bán lẻ, hệ thống Thế Giới Di Động vừa ra thông báo những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 phát sinh lỗi có thể đổi máy mới hoặc hoàn lại tiền nếu muốn. Những khách hàng đã đặt cọc để mua Galaxy Note 7 tại Thế Giới Di Động cũng có thể rút cọc, chuyển mua sản phẩm khác hoặc chờ đến khi có hàng mới từ Samsung. Trường hợp khách hàng đang dùng Note 7 có nghi ngờ về sản phẩm cũng hỗ trợ đổi sản phẩm nếu khách có nhu cầu.

Thế Giới Di Động cho biết hệ thống bán lẻ này đã ngừng không nhận đơn hàng Galaxy Note 7 mới và không giao điện thoại này trực tiếp tại siêu thị. Các khách hàng đã mua sản phẩm Galaxy Note 7 tại Thế Giới Di Động có thể mang máy đổi trả tới trực tiếp các trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung hoặc tới các cửa hàng của Thế Giới Di Động để họ thu nhận hàng và chuyển tới nhà sản xuất.

TT

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

2 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

5 Tết dương lịch 2021 được nghỉ mấy ngày?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW