Chuột không dây cho phép kết nối 3 thiết bị cùng lúc

Mẫu chuột M720 Triathlon mới nhất của Logitech có khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa 3 thiết bị chỉ bằng một nút nhấn.

Nếu từng sử dụng nhiều máy tính cùng lúc, chắc hẳn bạn sẽ biết cảm giác phải dùng nhiều con chuột để điều khiển nhiều máy khổ sở đến thế nào. Nhận thấy điều đó, nhà sản xuất Logitech đã cho ra mắt mẫu chuột không dây mới có khả năng kết nối đến 3 thiết bị cùng lúc mang tên M720 Triathlon.

Được bán ra với giá 70 USD (1,6 triệu đồng), dù không quá rẻ nhưng với sự tiện dụng của nó, M720 Triathlon chắc chắn sẽ làm hài lòng những người có nhu cầu dùng nhiều máy tính cùng lúc. Người dùng có thể chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị bằng một nút nhấn. Trước đây từng có nhiều mẫu bàn phím của Logitech cũng hỗ trợ kiểu kết nối đa thiết bị này.

Khả năng tương thích của Logitech M720 Triathlon khá rộng rãi, từ USB thông qua receiver đến kết nối không dây Bluetooth thông qua các nền tảng gồm Windows, Mac OS, Chrome, Android và Linux. Chuột sử dụng 1 viên pin AA cho thời gian sử dụng lên đến 2 năm.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

2 Vụ lở đất ở Quảng Nam: Tìm thấy 16 thi thể, còn 37 người mất tích, dồn lực tìm kiếm cứu nạn

3 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

4 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

5 Sẽ ra sao nếu một phi hành gia qua đời trong không gian?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW