[IFA 2016] Lenovo trình làng bộ ba smartphone dòng K6 vỏ nhôm, vân tay

Bên cạnh những chiếc laptop và tablet cực kỳ ấn tượng, hãng Lenovo (Trung Quốc) cũng không quên mang đến triển lãm IFA năm nay những mẫu smartphone mới và một trong số đó là bộ ba K6 với điểm nổi bật là bộ vỏ nhôm.

Theo trang tin Android Authority, bộ ba K6 được Lenovo giới thiệu tại IFA năm nay gồm Lenovo K6, K6 Power và K6 Note. Về phần cứng, cả 3 thiết bị đều chia sẻ cấu hình giống nhau: chip xử lý Snapdragon 430, hỗ trợ thẻ nhớ microSD, 2 SIM, LTE, Wi-Fi, Bluetooth 4.1, GPS, âm thanh đạt chứng nhận Dolby Atmos, cảm biến vân tay và hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow. Sự khác biệt giữa K6, K6 Power và K6 Note nằm ở camera, RAM, kích thước màn hình và dung lượng pin.

Cụ thể, Lenovo K6 và K6 Power đều có bộ nhớ RAM tùy chọn 2/3GB tương ứng với bộ nhớ trong 16/32GB, riêng K6 Note có RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB.

Về màn hình, Lenovo K6 và K6 Note có kích thước 5 inch Full HD, còn K6 Note có màn hình 5.5 inch (cùng độ phân giải Full HD). Về camera, cả 3 thiết bị đều có camera trước 8MP, camera sau 13MP cho K6, K6 Power và 16MP (kèm tính năng lấy nét theo pha) dành cho K6 Note.

Cuối cùng, phiên bản K6 có dung lượng pin thấp hơn (3000 mAh), còn K6 Power và K6 Note có pin 4000 mAh.

Hiện chưa rõ giá bán và thời điểm lên kệ chính thức của bộ ba Lenovo K6 mới.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW