Facebook Messenger cho phép vừa nhắn tin vừa chat video

Facebook ngày càng bổ sung thêm nhiều tính năng độc đáo và hấp dẫn dành cho ứng dụng nhắn tin Messenger của mình.

Theo Android Authority, Facebook mới đây đã bổ sung tính năng Instant Video cho ứng dụng nhắn tin Messenger phiên bản trên iOS và Android. Với tính năng này, bạn có thể vừa nhắn tin, vừa có thể cho người khác nhìn thấy hình ảnh của mình bằng một pop-up nhỏ nằm ở góc trên bên phải.

Người dùng có thể dễ dàng kích hoạt Instant Video bằng cách bấm vào biểu tượng hình máy quay ở góc trên bên phải cửa sổ trò chuyện. Sau khi bấm xong, người bên kia sẽ nhìn thấy hình ảnh trực tiếp của bạn ngay lập tức mà không cần làm thao tác chấp nhận cuộc gọi như trước đây.

Instant Video được Facebook mô tả là một tính năng bổ sung cho tác vụ nhắn tin thông thường, do đó video sẽ được hiển thị ở góc màn hình, âm thanh mặc định sẽ bị tắt và người nhận video có thể kích hoạt âm thanh bằng một nút nhấn. Nếu thích, họ có thể nhấp vào biểu tượng máy quay để chat video chung với bạn, còn nếu không thích, họ cũng có thể tắt video của bạn đi.

Tất nhiên, bạn cần cập nhật lên phiên bản mới nhất của Facebook Messenger để sử dụng Instant Video.

Facebook Messenger - Instant Video from bk9sw on Vimeo.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW