Apple công bố ảnh chụp từ camera của iPhone 7

Khi một chiếc smartphone mới được ra mắt, một trong những điều người dùng quan tâm nhất chính là khả năng chụp ảnh. iPhone 7 cũng không phải là ngoại lệ. Ngay sau sự kiện ra mắt, Apple đã tung lên bộ ảnh được chụp bởi camera của iPhone 7 nhằm thỏa mãn tò mò của người dùng.

Theo trang công nghệ PhoneArena, iPhone 7 có camera 12 MP ở phía sau, vẫn giữ nguyên so với iPhone 6S về độ phân giải. Tuy nhiên, camera của iPhone 7 sở hữu ống kính khẩu độ F/1.8 cho phép thu sáng nhiều hơn 50% so với iPhone 6S. Việc trang bị chống rung quang học cho phép iPhone mới này có thể cài đặt tốc độ màn chập chậm hơn, giúp máy chụp thiếu sáng cũng như chụp trong điều kiện ánh sáng phức tạp tốt hơn thế hệ cũ.

Song đó mới chỉ là lí thuyết. Nếu muốn kiểm chứng thực tế, bạn có thể xem bộ ảnh được chụp bởi camera của iPhone 7 vừa được Apple công bố trên trang chủ dưới đây. Tất nhiên, đây do là những ảnh được lựa chọn để quảng bá nên chỉ có giá tham khảo. Chúng ta phải chờ có trên tay thực tế cùng với sự so sánh với thế hệ cũ và các sản phẩm cạnh tranh như Galaxy Note 7 hay HTC 10 mới có thể biết camera của iPhone 7 được cải tiến như thế nào.

Dự kiến, iPhone 7 sẽ được cho đặt hàng từ ngày 9/9 ở một số thị trường và chào bán từ ngày 16/9 với giá ở thị trường Mỹ là 649 USD cho bản dung bộ nhớ thấp nhất (32GB).

Nguyễn Long

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 'Cá sấu tử thần': 'Tử thần' không đáng sợ, nội dung bình thường, kỹ xảo quá kém

5 Trên tay nóng Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra ngay tại Việt Nam, không còn Note 20+ nữa rồi

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW