The Kick: phụ kiện giúp iPhone chụp ảnh đẹp hơn

Trong nhiếp ảnh thì ánh sáng là một phần rất quan trọng, mà trên điện thoại đây lại là khía cạnh bị hạn chế rất nhiều. Ánh sáng hỗ trợ chụp ảnh trên điện thoại đa phần là đèn flash LED với cường độ ánh sáng thấp và khó làm ảnh đẹp hơn. Tuy nhiên, điều này có thể được thay đổi với thiết bị ánh sáng gắn ngoài có tên The Kick.

The Kick: điều khiển ánh sáng để điện thoại chụp ảnh đẹp hơn

Theo trang Slashgear, The Kick là thiết bị mới được giới thiệu ở Kickstarter, trang web chuyên giới thiệu những dự án khả thi cho đầu tư. Đây là thiết bị cung cấp ánh sáng với kích thước chỉ ngang một chiếc iPhone. Ánh sáng phát ra từ các đèn LED và The Kick có thể cung cấp rất nhiều màu sắc.

Điểm đặc biệt của The Kick là thiết bị này có thể được kết nối với iPhone thông qua một ứng dụng và ứng dụng này cũng đóng vai trò điều khiển The Kick. Qua ứng dụng, người dùng có thể đặt màu cho The Kick cũng như đặt các hiệu ứng phát sáng như ánh sáng cầu vồng, chớp sáng hoặc phát sáng như ánh lửa.

Xem cách hoạt động của The Kick tại đây (từ giây 41):

The Kick được phát triển bởi hai thành viên Morten Hjerde và Pauric O'Callaghan của Rift Labs trong suốt 3 năm qua. Hiện những người ủng hộ dự án The Kick sẽ được mua thiết bị Kick Plus với giá 99 USD và Kick Basic với ít tính năng hơn với giá 89 USD. Khi được bán ra, Kick Plus có giá 150 USD, còn Kick Basic sẽ có giá 100 USD.

Tuấn Anh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nữ trọng tài xinh như hoa hậu mắc sai lầm rất 'ngây thơ' trong trận chung kết Sea Games 30

2 Sự giống nhau kỳ lạ của hành trình bóng đá nam ở Sea Games 2009 và 2019

3 Lộ diện "xe tốt" các cầu thủ bóng đá Việt Nam được tặng

4 Thảm họa Wi-Fi khiến eSports tại SEA Games 30 diễn ra như tấu hài

5 Người hâm mộ nói gì về thẻ đỏ của HLV Park Hang-seo?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW