K+ ra mắt gói myK+ NOW xem trên thiết bị di động

Đài Truyền hình Số vệ tinh Việt Nam VSTV (K+) hôm nay chính thức ra mắt gói kênh truyền hình trực tuyến thu phí myK+ NOW, bắt đầu cung cấp dịch vụ từ ngày 22/9/2016.

Gói mới này cho phép người dùng xem các kênh thuộc hệ thống truyền hình K+ có bản quyền trên các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng và laptop có kết nối Internet với mức phí thuê bao 125.000 đồng/tháng.

Với gói myK+ NOW, khán giả không cần đầu tư lắp đặt thiết bị đầu, chảo mà chỉ cần trả phí thuê bao 125.000 đồng/tháng để xem các nội dung truyền hình độc quyền của K+ với chất lượng HD trên các thiết bị di động (smartphone, máy tính bảng, laptop) thông qua ứng dụng.

Để đăng ký gói myK+ NOW, người dùng cần cài đặt ứng dụng myK+ tải về từ kho ứng dụng App Store (dành cho thiết bị iOS) và Play Store (dành cho thiết bị Android). Sau bước tải ứng dụng myK+, người dùng truy cập vào website của K+ tại địa chỉ kplus.vn để thực hiện cài đặt theo hướng dẫn, nộp phí thuê bao là có thể xem ngay. Việc gia hạn hàng tháng cũng đơn giản với nhiều lựa chọn. Ngoài lựa chọn mua online trên trang web kplus.vn, gói mới myK+ NOW cũng được phân phối tại các đại lý K+ trên toàn quốc.

Nhân dịp ra mắt gói mới myK+ NOW, K+ miễn phí dùng thử 1 tuần gói myK+ NOW cho 50.000 người đăng ký đầu tiên trong thời gian từ ngày 22 -28/9/2016. Thời gian đăng ký dùng thử bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày mai (22/9).

myK+ NOW cho phép xem trực tiếp 4 kênh K+ chất lượng HD, cùng các kênh truyền hình quốc gia và nhiều kênh trong nước, quốc tế khác.

TT

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW