Sắp có smartphone đầu tiên sử dụng Helio X30 và Snapdragon 830?

Một nguồn tin mới đây khẳng định, Vernee – một nhà sản xuất smartphone ít tên tuổi của Trung Quốc – sẽ là công ty đầu tiên sử dụng các con chip Helio X30 và Snapdragon 830.

Vernee sẽ là hãng điện thoại đầu tiên sử dụng chip Helio X30 và Snapdragon 830?

Vernee, một nhà sản xuất của Trung Quốc vừa trình làng chiếc smartphone Vernee Mars. Đồng thời, một báo cáo cũng nói rằng Vernee sẽ là công ty đầu tiên trên thế giới trang bị chip Helio X30 và Snapdragon 830 cho các sản phẩm của mình.

Theo PhoneArena, Vernee Apollo 2 (Trung Quốc) sẽ trở thành thiết bị đầu tiên được bán ra thị trường với chipset Helio X30. Đây là một con chip được sản xuất bằng quy trình 10nm với 10 lõi, tốc độ xung nhịp đạt đến 2.8 GHz.

Theo các thông tin ban đầu thì Vernee Apollo 2 sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED với độ phân giải 1440 x 2560 pixel. Và sẽ không ngạc nhiên nếu thiết bị sở hữu RAM 8 GB (chip Helio X30 hỗ trợ RAM đến 8 GB).

Trong khi đó, một biến thể khác của chiếc điện thoại này là Vernee Apollo 2 Pro sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 830 – con chip cao cấp của Qualcomm dự kiến sẽ được công bố chính thức vào tháng 5/2017.

Vernee Apollo 2 và Vernee Apollo 2 Pro sẽ được cài đặt sẵn Android 7.0 khi lên kệ. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm bán ra chính thức và giá cả của 2 thiết bị này.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

3 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

4 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

5 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW