LG G6 sẽ dùng màn hình thường thay vì màn OLED dẻo

Một báo cáo từ Hàn Quốc mới đây khẳng định LG đã hủy bỏ kế hoạch trang bị màn hình OLED uốn dẻo cho LG G6.

LG hủy bỏ kế hoạch cho màn hình OLED cong cho LG G6

Thay vào đó, LG G6 sẽ vẫn sử dụng màn hình LCD phẳng như các điện thoại hiện nay của công ty. Theo PhoneArena, nguyên nhân được xác định là do không đủ nguồn cung màn hình OLED cho LG G6.

Theo dự kiến, phải đến nửa cuối năm 2017, LG mới đưa vào vận hành nhà máy sản xuất màn hình OLED mới tại thị trấn Gumi. Tuy nhiên, thời điểm này được cho là quá trễ để phát hành LG G6. Nguồn tin trên cũng khẳng định, LG G6 sẽ sử dụng thiết kế kết hợp giữa kính cường lực và kim loại.

Gần đây, công ty này được cho là đang phát triển công nghệ công nghệ sạc không dây dựa trên cộng hưởng từ. Tuy nhiên, vì lí do hoàn thiện, công nghệ này nhiều khả năng sẽ không kịp có mặt trên LG G6. Được biết, với công nghệ này người dùng có thể sạc cùng lúc nhiều điện thoại với khoảng cách đến bộ sạc khoảng 2 đến 3 cm.

Một số công ty đã phát triển được công nghệ tương tự nhưng khoảng cách đến bộ sạc đã lên đến 7cm. Công nghệ sạc dựa trên cộng hưởng từ sử dụng nguồn 7 W, trong khi đó tiêu chuẩn phổ biến của các bộ sạc hiện nay là 5 W. Rất có thể công nghệ sạc không dây dựa trên cộng hưởng từ sẽ xuất hiện trên LG G7 thay vì LG G6 như kế hoạch trước đây của LG.

Cũng theo nguồn tin trên, LG G6 sẽ không tiếp tục sử dụng thiết kế mô đun như trên LG G5. Gần đây, chiếc smartphone cao cấp LG V20 của hãng này cũng không tương thích với các mô đun của LG G5.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW