Samsung Galaxy Tab S3 sẽ được bán vào đầu năm sau

Samsung đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm máy tính bảng Android mới, Galaxy Tab S3, tại triển lãm IFA 2016 vào tháng 9 vừa rồi, tuy nhiên hãng lại không cho biết thời điểm lên kệ cụ thể. Có vẻ như Samsung sẽ không bán Tab S3 vào cuối năm nay.

Samsung Galaxy Tab S2

Theo nguồn tin từ PhoneArena, Samsung sẽ chính thức ra mắt và bán dòng sản phẩm Galaxy Tab S3 vào quý một năm 2017, chậm trễ nhất là trong tháng Ba. Tab S3 sẽ có hai phiên bản: chỉ Wifi, tên mã là SM-T820 và Wifi + LTE, tên mã SM-T285.

Nguồn tin rò rỉ còn cho biết cả hai đều sở hữu màn hình kích thước 9,7 inch với độ phân giải 1536 x 2048 pixels. Chưa có thêm nhiều thông tin chi tiết về chiếc máy tính bảng này, nhưng rất có thể nó sẽ có một thiết kế siêu mỏng cùng vật liệ kim loại giống như Tab S2 được ra mắt năm ngoái.

Có vẻ như Galaxy Tab S3 cũng sẽ được bán trên toàn thế giới giống như đàn anh Galaxy Tab S2.

Minh Hùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW