Nokia giới thiệu ứng dụng Camera Extras cho Lumia

Nokia vừa ra mắt ứng dụng đặc biệt dành riêng cho các smartphone Lumia. Đó là ứng dụng Camera Extras, hiện có trên kho Windows Phone Marketplace, cung cấp cho người dùng Lumia 4 chế độ chụp ảnh mới.

Các chế độ chụp ảnh mới gồm chụp ảnh nhóm thông minh (Smart Group Shot), chụp hành động (Action Shot), hẹn giờ chụp (Self-timer) và toàn cảnh (Panorama).

Chế độ đầu tiên cho phép bạn chụp liên tiếp nhiều ảnh ảnh nhóm người sau đó tự động chọn ra ảnh đẹp nhất dựa trên đánh giá cảm xúc khuôn mặt. Còn chế độ thứ hai cho phép bạn chụp các đối tượng di chuyển nhanh. Hai chế độ còn lại bản thân tên gọi của nó đã giải thích rõ ràng.

Theo trang tin GSMarena, ứng dụng này hiện mới được cung cấp cho người dùng ở Mỹ và Trung Quốc thông qua khu ứng dụng Nokia Connection trên kho Windows Phone Marketplace. Ngay sau khi cài đặt, bốn chế độ chụp ảnh mới của ứng dụng này sẽ được tích hợp vào ứng dụng máy ảnh trong điện thoại Lumia. Người dùng Lumia ở các quốc gia sẽ phải đợi đến tháng Bảy mới có cơ hội tải Camera Extras.

Thanh Phong

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

2 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

3 Tin bão số 9 mới nhất: Gió giật cấp 17, miền Trung sắp mưa rất to trên diện rộng

4 Xóa ngay 21 ứng dụng Android cả triệu lượt cài đặt này trước khi chúng ăn cắp thông tin của bạn

5 “Thánh từ thiện” hay là một sự “bắt nạt” giới showbiz?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW