LG Optimus L3 có phiên bản hai SIM

Chiếc smartphone Android giá rẻ LG Optimus L3 sẽ có phiên bản hai SIM. Tên mã của phiên bản hai SIM là E405, còn phiên bản một SIM là E400.

Theo trang tin GSMarena, Optimus L3 E405 có một bộ phím mới nằm phía dưới màn hình. Nút cứng đã biến mất, thay vào đó là bốn phím cảm ứng. Ba phím đầu là các phím quen thuộc Menu, Home và Back, còn phím thứ tư là phím chuyển đổi giữa hai SIM.

Các tính năng khác của điện thoại này tương tự như phiên bản một SIM gồm hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, chipset Qualcomm MSM7225A (gồm bộ vi xử lý lõi đơn Cortex-A5 800 MHz, RAM 384 MB và GPU Adreno 200), màn hình 3.2 inch độ phân giải QVGA, hỗ trợ kết nối 3G, camera 3 megapixel có khả năng quay phim VGA, Wi-Fi các chuẩn b/g/n, Bluetooth 3.0 và pin dung lượng 1.540 mAh.

LG Optimus L3 E405 sẽ ra mắt thị trường Ukraine vào tháng Bảy với giá 185 USD (khoảng gần 4 triệu đồng). Điện thoại này có thể sẽ được bán ở thị trường Nga và Trung Quốc nhưng chưa có thông tin về ngày bán cũng như giá bán ở những thị trường này.

Phiên bản Optimus L3 một SIM đã được LG bán ra thị trường Việt Nam vào tháng Năm với giá 3,2 triệu đồng.

Thanh Phong

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

3 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

4 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

5 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW