Chiếc Xiaomi Mi MIX màn hình "không viền" sẽ ra sao khi bị rơi?

Những ngày qua, giới công nghệ đang hướng mắt về chiếc điện thoại gần như "không viền" có tên Mi MIX của Xiaomi (Trung Quốc). Nhiều người cũng lo lắng tự hỏi liệu chiếc điện thoại sẽ ra sao khi màn hình của thiết bị rơi vỡ hay va chạm mạnh.

Mi MIX đã khiến cả thế giới phấn khích khi sở hữu màn hình chiếm gần như toàn bộ mặt trước và viền màn hình cực mỏng. Tuy nhiên, thiết kế này cũng khiến máy rất dễ bị hỏng nếu người dùng vô tình đánh rơi.

Trang công nghệ XiaomiToday vừa đưa tin mới đây trong lúc dạo qua cửa hàng của Xiaomi ở Hàng Châu (Trung Quốc), một khách hàng đã vô tình đánh rơi chiếc Mi MIX xuống sàn. Sau khi tiếp đất, chiếc Mi MIX đã bị hỏng khá nghiêm trọng. Màn hình bị rạn một vết lớn và không thể hiển thị được nữa. Kể cả khung gốm bên ngoài của máy cũng bị vỡ.

Đáng chú ý, dù có thiết kế bóng bẩy, dễ vỡ khi bị rơi nhưng Mi MIX không hề được trang bị kính bảo vệ Gorilla Glass của Corning.

Mi MIX là một thiết bị đẹp nên có thể nhiều người dùng sẽ chẳng muốn bọc nó trong những chiếc vỏ bảo vệ. Tuy nhiên, nếu không muốn phải chia tay sớm với một chiếc điện thoại đẹp và cũng không hề rẻ như Mi MIX thì người dùng phải chấp nhận sử dụng các biện pháp bảo vệ như dùng vỏ hoặc mua các gói bảo hiểm tai nạn.

Đợt mở bán đầu tiên của Mi MIX sẽ diễn ra vào ngày 4/11 tới. Xiaomi dự tính sản xuất 10.000 chiếc Mi MIX mỗi tháng. Phiên bản Mi MIX RAM 4GB dung lượng lưu trữ 128 GB có giá 3.499 nhân dân tệ (khoảng 11,4 triệu đồng), còn bản 6GB RAM với dung lượng lưu trữ 256 GB có giá 3.999 nhân dân tệ (13,1 triệu đồng). Không rõ Xiaomi sẽ bán ra bao nhiêu chiếc Mi MIX trong đợt mở bán đầu tiên vào ngày 4/11 này.

Hiếu Trung

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW