Xiaomi khẳng định không có kế hoạch ra Mi Mix Nano

Xiaomi (Trung Quốc) vừa qua đã làm người dùng bất ngờ khi mang đến mẫu smartphone viền màn hình cực mỏng Xiaomi Mi Mix. Bên cạnh những lời khen không ngớt thì vẫn có những điểm bị chê trên sản phẩm này. Điển hình là máy có kích cỡ màn hình quá lớn.

Chính vì vậy mà có lẽ những lời đồn về chiếc Mi Mix Nano có kích thước nhỏ hơn đã được nhiều người truyền tải. Theo nguồn tin GSMArena, vừa qua, Giám đốc mảng marketing của Xiaomi - Zang Zhiyuan đã đăng tải trên trang Weibo của mình với nội dung nhấn mạnh rằng, sẽ không có sản phẩm nào mang tên Xiaomi Mi Mix Nano. Song bài viết đã bị xóa ngay sau đó. Điều này có lẽ sẽ gây sự bối rối cho những ai đang mong đợi phiên bản nhỏ hơn của chiếc Mi Mix từ nhà sản xuất Trung Quốc này.

Đã có những giả thiết được đưa ra về sự mập mờ trong câu từ của Zang Zhiyuan. Một trong số đó là trong tương lai gần sẽ vẫn có một phiên bản nhỏ hơn của Mi Mix, song nó sẽ không được đặt tên là Mi Mix Nano. Từ giả thuyết trên có lẽ điều Xiaomi muốn làm đó là tạo sự tò mò cho người dùng của họ, từ đó gián tiếp quảng bá cho sản phẩm sắp tới.

Trung Nguyễn

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

4 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW