Samsung chính thức phát hành Android Nougat cho Galaxy S7/S7 edge

Nếu đang dùng Galaxy S7/S7 edge, bạn có thể kiểm tra phần cập nhật ngay bây giờ để "lên đời" Android Nougat cho thiết bị của mình.

Theo Android Authority, Samsung đã phát hành bản cập nhật Android 7.0 Nougat (không phải 7.1.1) phiên bản chính thức dành cho Galaxy S7/S7 edge phiên bản quốc tế. Như vậy, sau khi chương trình thử nghiệm Beta Program kết thúc vào cuối tháng 12, Samsung đã phát hành bản cập nhật chính thức dành cho mọi người dùng, đúng theo dự kiến ban đầu là vào tháng 1.

Nếu đang dùng phiên bản beta, bạn có thể tải về bản cập nhật chính thức với dung lượng 214MB, còn người dùng phiên bản Android 6 Marshmallow thông thường sẽ tải về bản cập nhật có dung lượng cao hơn.

Bản cập nhật Android 7.0 Nougat (số hiệu NDRD90M.G935FXXU1DPLT) cho Galaxy S7/S7 edge mang đến một giao diện mới, cùng một số thay đổi ở phần thông báo, các nút tinh chỉnh nhanh Quick Settings, cải thiện phần đa nhiệm, thêm tính năng cho chế độ Always-on Display, cải thiện bộ nhớ khả dụng, tốc độ cài ứng dụng và cập nhật hệ thống.

Bản vá lỗi tháng 1/2017 dành cho Android cũng được tích hợp trong bản cập nhật này.

Nếu đang dùng Galaxy S7/S7 edge, bạn đọc có thể kiểm tra phần cập nhật ngay bây giờ để "lên đời" Android mới cho thiết bị của mình, nếu chưa có thì hãy chờ thêm vài ngày nữa.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW