Motorola sẽ giới thiệu smartphone mới nào tại MWC 2017?

Cuối tuần trước, Lenovo (Trung Quốc) thông báo rằng họ đã lên kế hoạch để ra mắt các thiết bị mới tại triển lãm MWC 2017 vào tháng tới. Chắc chắn rằng, chúng ta sẽ được thấy ít nhất một chiếc smartphone Moto mới vào ngày 26/2 tới đây.

Theo PhoneArena, Motorola và Lenovo chưa tiết lộ họ đang chuẩn bị gì cho MWC 2017, nhưng rất có thể họ sẽ ra mắt chiếc smartphone Moto G5 Plus đã được đồn đoán rất nhiều vào thời gian gần đây.

Như cái tên của nó thì Moto G5 Plus sẽ tiếp nối thế hệ "đàn anh" Moto G4 Plus được ra mắt năm ngoái. Về cấu hình cụ thể, nó sẽ được tích hợp màn hình 5,5 inch Full HD, vi xử lý 8 nhân Snapdragon 625 của Qualcomm, 4GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, camera chính 13MP cùng với 5MP camera trước để phục vụ việc selfie, viên pin 3.080mAh và sử dụng Android 7.0 Nougat ngay khi xuất xưởng.

Ngoài ra, Lenovo cũng có thể giới thiệu thêm một chiếc smartphone Moto cao cấp tại MWC 2017. Tuy nhiên, khả năng này sẽ thấp bởi theo truyền thống của Lenovo, các thiết bị Moto cao cấp sẽ không được giới thiệu vào khoảng thời gian này trong năm.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chỉ thị 16/CT-TTg: Chưa phải phong tỏa mà là khuyến cáo

2 Thủ tướng chỉ thị: Cách ly toàn xã hội từ 0 giờ 1/4 trên phạm vi toàn quốc

3 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

4 Chính phủ gửi tin nhắn tới toàn dân bằng cách nào? Có phải họ biết số điện thoại của từng người?

5 Tranh cãi về thuốc ibuprofen làm lộ ra sự nguy hiểm đáng sợ của những tin đồn về Covid-19

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW