Asus có thể ra ZenFone 4 vào tháng 5/2017

Mặc dù doanh số bán ZenFone trong năm qua khá tốt, nhưng phải đến quý tài chính thứ 4 thì Asus mới có lãi sau 3 quý trước toàn lỗ.

Trên tay Asus ZenFone 3

Cụ thể, Asus đã bán được 17,5 triệu chiếc ZenFone trong năm ngoái, thấp hơn một chút so với năm 2015 (20,5 triệu chiếc). Mở đầu năm 2017, hãng đã khởi đầu với 2 sản phẩm ZenFone 3 Zoom với camera kép và ZenFone AR với 8GB RAM đầu tiên trên thế giới.

Có lẽ Asus đã sẵn sàng để ra mắt thế hệ kế tiếp của dòng điện thoại ZenFone khá thành công này. Theo PhoneArena, hãng sẽ trình làng chiếc ZenFone 4 đầu tiên của mình vào tháng 5 năm nay.

Hiện tại vẫn chưa có cấu hình hay hình ảnh rò rỉ của ZenFone 4, nhưng chắc chắn cấu hình máy sẽ được Asus nâng cấp so với ZenFone 3 của năm ngoái.

Ngày ra mắt của ZenFone 4 vẫn chưa được công bố chính thức. Nhiều khả năng Asus sẽ trình làng ZenFone 4 vào tại MWC 2017 và chính thức bán ra máy sau đó vài tháng.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW