BlackBerry Mercury ra mắt ngày 25/02

BlackBerry và TCL (Trung Quốc) đã giới thiệu chiếc smartphone "Mercury" của họ tại triển lãm CES 2017. Đây là cố gắng của BlackBerry trong việc vực dậy công ty sau bao ngày thua lỗ. Thiết bị này sẽ sử dụng Android và là một trong những chiếc smartphone hiếm hoi sử dụng bản phím cứng.

Theo Engadget, BlackBerry đã xác nhận sẽ chính thức ra mắt thiết bị này vào ngày 25/02, trước thềm Mobile World Congress (MWC) 2017 diễn ra tại Barcelona. Cả BlackBerry và TCL đều không cung cấp thêm các manh mối nào khác.

"Mercury" có lẽ sẽ không phải là thiết bị tầm trung. Các nguồn tin cho biết, nó sở dụng vi xử lý Snapdragon 625 cùng 3GB RAM, camera chính 18MP giống như Priv và 8MP cho camera trước.

Hiện tại, đó chỉ là một bản prototype và nó hay xảy ra các tình trạng đứng máy. Nếu bạn chú trọng vào các cử chỉ trên bàn phím hoặc chí ít là sự tiện dụng của bàn phím thì hãy chọn "Merury" bởi hiệu năng thực tế của chiếc máy này không hề tốt.

Tuy nhiên, nguồn tin cũng cho biết mức giá của thiết bị này sẽ tốt hơn. Mức giá sẽ có thể tương đương với DTEK50 thay vì thiết bị cao cấp như DTEK60. Hãy cùng chờ xem BlackBerry sẽ mang đến điều gì đến triển lãm MWC 2017 sắp tới.

Minh Hùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Giấc mơ Bitcoin đã chết

3 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

4 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

5 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW