Razer ra bàn phím Blackwidow mới loại bỏ tiếng ồn khi gõ phím

Nhiều người yêu thích bàn phím cơ bởi sự phản hồi xúc giác, độ nảy và chính xác của từng phím, nhưng loại bàn phím này có nhược điểm tạo ra tiếng gõ phím khá ồn. Bàn phím mới của Razer sẽ giảm tối đa sự khó chịu đó.

Theo Engadget, hãng sản xuất phụ kiện chơi game Razer vừa ra mắt một chiếc bàn phím cơ Blackwidow mới cho trải nghiệm gõ phím yên tĩnh hơn. Thoạt nhìn, nó có vẻ hoàn toàn giống so với các chiếc bàn phím chơi game Blackwidow trước đó. Thế nhưng thực chất, nó có 2 điểm khác biệt, đó là tấm kê tay có từ tính có khả năng tháo rời và switch cơ "im lặng" mới.

Razer cho biết switch mới này được phát triển dành riêng cho những game thủ hay chơi các tựa game FPS hay MOBA với đặc tính im lặng, không phát ra tiếng ồn và hành trình phím ngắn hơn. Điều này cho phép người chơi có thể bấm nhiều tổ hợp phím trong một phút mà không gây ra các tiếng ồn quấy nhiễu việc chơi game.

Về phần chiếu kê tay của bàn phím, nó không quá đặc biệt so với các sản phẩm của những nhà sản xuất khác. Nhưng với việc có từ tính, nó giúp bạn dễ dàng tháo dỡ hay gắn nó vào bàn phím một cách dễ dàng và an toàn.

Ngoài ra, bàn phím Blackwidow mới cũng hỗ trợ hệ thống đèn Chroma đặc trưng của Razer giúp người dùng có thể tùy chỉnh màu phù hợp cho mỗi phím.

Giá của chiếc bàn phím này là 170 USD, tức khoảng 3,8 triệu đồng.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo

2 5 linh kiện dễ "ra đi" nhất trong máy tính

3 Sony ra mắt TV OLED 4K nhỏ nhất ở thị trường Việt Nam

4 Một loạt website phim lậu bị chặn: Chỉ mới giải quyết được phần ngọn?

5 Đọ camera Lumia 1020 - iPhone 11 Pro: "Cựu vương" nhiếp ảnh di động 7 năm trước có giữ được phong độ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW