Quảng cáo LG G6: Ít nhân tạo và thông minh hơn

LG vừa phát hành một quảng cáo mới cho LG G6 với thông điệp "ít nhân tạo" và "thông minh hơn".

Quảng cáo LG G6: "ít nhân tạo" và "thông minh hơn"

Theo PhoneArena, nếu có một xu thế bao trùm hết tất cả các mảng của công nghệ hiện nay thì đó chỉ có thể là trí thông minh nhân tạo (AI), ngay cả khi công nghệ bên trong của một thiết bị không tương đồng với định nghĩa truyền thống về AI. Vì vậy, người ta coi thuật ngữ "trí thông minh nhân tạo" trở thành một khẩu hiệu quảng cáo nhằm thu hút sự chú ý của người dùng.

CES (Triễn lãm hàng điện tử tiêu dùng) năm nay là một ví dụ hoàn hảo nhất cho việc này, mọi thứ từ tủ lạnh đến bàn chải đánh răng đều được "gắn mác" có tích hợp "AI".

Xu hướng này cũng không lạ gì với thị trường di động, hầu như mọi chiếc điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới đều được trang bị một số công nghệ liên quan đến AI. Galaxy S8 của Samsung dự kiến sẽ ra mắt với trợ lí AI Bixby và tin đồn mới nhất còn đề cập đến Samsung Hello; Google Pixel và Pixel XL có Google Assistant; HTC U Series tích hợp trợ lí AI Sense Companion.

Vì vậy, sẽ không bất ngờ khi LG G6 trình làng một vài tính năng có sự hỗ trợ của AI (trí thông minh nhân tạo).

Mới đây, LG tiếp tục tung ra một hình ảnh quảng cáo cho chiếc điện thoại hàng đầu sắp tới của mình với thông điệp: "Ít nhân tạo. Thông minh hơn. Điện thoại thông minh tiếp theo mang đến cho bạn những điều đầu tiên của LG".

Đoạn quảng cáo cũng nhắc lại thực tế là thiết bị này sẽ được giới thiệu vào ngày 26/2 cùng với hashtag # LGG6.

Trước đó cũng có một số nguồn tin khẳng định LG G6 là chiếc smartphone đầu tiên không phải dòng Google Pixel được trang bị trợ lí Google Assistant.

Ngoài trí thông minh nhân tạo, LG G6 nhiều khả năng sẽ được trang bị màn hình Quad HD hoặc 4K, chống thấm nước, thiết kế không mô-đun, camera kép và nhiều tính năng thú vị khác.

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 8 thủ thuật đánh cắp mật khẩu phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp

5 Làm thế nào điện thoại và ứng dụng biết được vị trí của bạn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW