BlackBerry hé lộ mẫu smartphone dùng phím cứng mới

BlackBerry vừa gửi thư mời dự sự kiện của công ty vào ngày 25/2 trong khuôn khổ MWC 2017, nhiều khả năng chiếc điện thoại có tên mã Mercury sẽ được trình làng trong dịp này.

BlackBerry 'Mercury' sẽ trình làng vào ngày 25/2?

Theo PhoneArena, trên thực tế thì thư mời này chỉ đề cập đến việc BlackBerry sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 25/2 tại Barcelona trong khuôn khổ triển lãm MWC 2017 (và buổi chiều cùng ngày tại New York).

Trong thông điệp gửi đi, ngoài thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện, BlackBerry còn để lộ hình ảnh một chiếc smartphone mà giới chuyên môn dự đoán chính là Mercury – đây chỉ là tên mã của thiết bị và nó có thể thay đổi khi được giới thiệu chính thức.

Theo những tin đồn trước đây thì Mercury sẽ có một màn hình hiển thị 4.5 inch với tỷ lệ 4:3. Điện thoại sử dụng vi xử lí 8 nhân Snapdragon 625, đồ họa  Adreno 50, RAM 3 GB, pin 3400 mAh.

Máy sở hữu một camera sau có độ phân giải 18 MP, camera trước 5 MP với cảm biến máy ảnh tương tự như Google Pixel và Pixel XL. Bên dưới màn hình vẫn là một bàn phím QWERTY quen thuộc, một đầu đọc vân tay được nhúng khéo léo vào thanh space bar. Ngoài ra, Mercury còn được trang bị một cổng USB Type-C.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Giấc mơ Bitcoin đã chết

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

5 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW