Apple sẽ tổ chức WWDC 2017 vào ngày 5-9/6

Apple đã chính thức thông báo sự kiện WWDC năm nay sẽ diễn ra từ 5 - 9/6 tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California.

Apple sẽ tổ chức WWDC 2017 từ ngày 5/6 đến ngày 9/6

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2000, WWDC mới được tổ chức lại ở San Jose. Phil Schiller, Giám đốc marketing của Apple cho rằng trung tâm thành phố San Jose sẽ mang đến một môi trường tuyệt vời cho các nhà phát triển tới dự hội nghị. Hơn nữa, địa điểm này khá gần với trụ sở của Apple tại Cupertino, do đó công tác tổ chức và huy động nhân sự của Apple cho hội nghị sẽ dễ dàng hơn.

Apple hi vọng sự kiện năm nay sẽ thu hút được khoảng 5000 nhà phát triển và 1000 kỹ sư tham gia.

Giá vé tham dự WWDC 2017 là 1599 USD. Apple sẽ bắt đầu lựa chọn ngẫu nhiên trong số đơn đăng ký từ khắp nơi trên thế giới (bắt đầu từ 10h00, ngày 27/3, giờ Thái Bình Dương). Các cá nhân muốn đăng ký tham dự phải là thành viên của chương trình Apple Developer Program hoặc Apple Developer Enterprise Program.

WWDC, hay còn gọi là Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu, là nơi Apple thường giới thiệu các phiên bản hệ điều hành mới nhất của mình. Năm nay, giới công nghệ đang trông chờ sự ra mắt của iOS 11, MacOS 10.13, tvOS 11 và watchOS 4.

Ngoài ra, bài phát biểu khai mạc hội nghị có thể mang đến nhiều thông tin quan trọng khác, ví dụ như giới thiệu máy Mac hay phiên bản iCloud mới.

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao mèo lại sợ dưa chuột khiếp vía?

2 Honda Air Blade 150 ABS ra mắt vào tháng 11?

3 Kẻ thuê người đổ dầu thải gây ô nhiễm nước sạch sông Đà ra đầu thú

4 Sở hữu khối tài sản 30 tỷ USD, vua Thái Lan làm gì giàu vậy?

5 iPhone nào sẽ thành di động cục gạch nếu không cập nhật trước 3/11?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW