Power Bank, sạc dự phòng có thể sạc cả laptop

Razer, thương hiệu máy tính và phụ kiện chơi game, vừa trình làng một bộ sạc dự phòng có khả năng sạc được cho cả máy tính xách tay.

Razer ra mắt sạc dự phòng Power Bank 12.800 mAh, có thể sạc cho laptop qua cổng USB-C

Trên thị trường không thiếu các lựa chọn cho bộ sạc dự phòng. Nhưng điểm hạn chế của các sản phẩm này là hiếm khi nó hỗ trợ sạc cho các thiết bị lớn như máy tính xách tay hoặc không có cổng USB-C. Nắm được nhu cầu này của thị trường, hãng Razer vừa trình làng sạc dự phòng Power Bank.

Theo Neowin, ưu điểm lớn nhất của Power Bank là khả năng sạc cho máy tính xách tay thông qua cổng USB-C. Những ai từng yêu mến các máy tính chơi game của Razer sẽ hài lòng với thiết kế của Power Bank. Nó là một khối hình hộp với vỏ nhôm màu đen, logo Razer được khắc trực tiếp vào sản phẩm.

Power Bank cung cấp nhiều tùy chọn để sạc với 2 cổng USB (5V/2A, 9V/2A, 12V/1.5A) cùng một cổng USB-C (5V/3A, 9V/3A, 12V/A, 15V/3A, 20V/2.25A). Sản phẩm mới của Razer cũng hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Quick Charge 3.0. Power Bank rất cơ động khi nó hỗ trợ cả cổng microUSB và USB-C. Dung lượng của viên pin dự phòng này là 12.800mAh với lõi pin Lithium-ion 46Wh.

Power Bank hiện vẫn chưa được bán ra chính thức nhưng bạn có thể đăng ký trên website của Razer và sẽ được thông báo khi có hàng. Giá bán của sản phẩm này khoảng 150 USD (3,4 triệu đồng).

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

3 Honda Air Blade 150 ABS ra mắt vào tháng 11?

4 Thắng Indonesia, Việt Nam cần thêm bao nhiêu điểm để tiếp tục nuôi 'giấc mơ World Cup'

5 Kẻ thuê người đổ dầu thải gây ô nhiễm nước sạch sông Đà ra đầu thú

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW