Super Mario Run cho Android đã sẵn sàng để tải về

Phiên bản Super Mario Run dành cho hệ điều hành Android hiện đã có thể được tải về từ chợ ứng dụng Google Play.

Super Mario Run cho Android đã sẵn sàng để tải về

Tuần trước, chúng ta đã được nghe nói về việc Super Mario Run sẽ được phát hành trên nền tảng Android vào ngày 23/3, tức là 3 tháng sau khi ra mắt trên iOS. Hiện tại, nhà phát hành đã giữ đúng lời hứa và tại một số thị trường người dùng đã có thể tải về Super Mario Run từ Google Play. Game này hiện chưa phát hành tới người dùng Việt Nam, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm thời gian nữa.

Yêu cầu của Super Mario Run là bạn phải sở hữu một thiết bị chạy bản Android 4.2 trở lên. Bạn cũng lưu ý thêm rằng cần phải có kết nối internet lúc chơi Super Mario Run trên thiết bị của mình.

Giống như phiên bản iOS, Super Mario Run cho Android có thể được tải về và chơi miễn phí. Tuy nhiên, để trải nghiệm được tất cả các màn chơi của Super Mario Run, bạn phải bỏ ra 10 USD.

Như chúng ta biết, Super Mario Run thuộc dạng game "runner", tức là người chơi sẽ điều khiển nhân vật chạy về phía trước và đối đầu với các chướng ngại vật trên đường đi. Cách chơi khá đơn giản nhưng không đồng nghĩa với việc bạn luôn giành được chiến thắng một cách dễ dàng.

Trò chơi có ba chế độ: World Tour (nơi bạn đang giúp Mario cứu công chúa Peach), Toad Rally (thể hiện những bước đi tuyệt vời để thách thức bạn bè và những người chơi khác trên khắp thế giới) và Kingdom Builder (nơi bạn có thể xây dựng Vương quốc của bạn).

Bạn có thể tải Super Mario Run cho Android tại đây.

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

4 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

5 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW