Transcend ra mắt ổ cứng di động siêu mỏng StoreJet 25C3

Transcend vừa công bố ra mắt giải pháp lưu trữ di động siêu mỏng khác mang tên StoreJet 25C3 dành cho người dùng chuyên nghiệp, với lớp vỏ hợp kim nhôm và giao tiếp tốc độ cao USB 3.0.

Theo đó,với lớp vỏ ngoài bằng hợp kim nhôm thiết kế theo kiểu thời trang, sản phẩm mới của Transcend có độ mỏng 9,95mm và trọng lượng 136g nên có thể dễ dàng mang vác hoặc bỏ vào túi áo. Thiết bị sử dụng chuẩn giao tiếp USB 3.0 và có dung lượng tối đa lên tới 2TB. Về lý thuyết, dung lượng này đủ để lưu trữ khoảng 976.000 tập tin ảnh, 488.000 tập tin nhạc và 880 đoạn clip.

StoreJet 25C3 bán ra được tặng kèm ứng dụng Elite miễn phí của Transcend để quản lý dữ liệu. Theo đó, gói phần mềm Transcend Elite này bao gồm các tính năng sao lưu/phục hồi dữ liệu nhanh, mã hóa dữ liệu, đồng bộ dữ liệu thông qua dịch vụ điện toán đám mây (như Dropbox hay Google Drive).

Sản phẩm Transcend StoreJet 25C3 bán ra tại Việt Nam với hai mức dung lượng 1TB và 2TB và được bảo hành chính hãng trong 3 năm, Transcend hiện chưa niêm yết mức giá chính thức tại thị trường trong nước.

TM

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

3 Thêm 45 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca

4 Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh phong tỏa nơi có ca nghi nhiễm Covid-19

5 Windows 10 tròn 5 tuổi: hệ điều hành của Microsoft đã chệch bánh từ đâu?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW