YotaPhone 3 sẽ dùng màn hình AMOLED kép

Yotaphone 3 – chiếc smartphone 2 màn hình thế hệ tiếp theo của Yotaphone sẽ sớm ra mắt và cho đặt hàng từ mùa hè năm nay.

YotaPhone 3 sắp ra mắt, cho đặt hàng từ mùa hè năm nay

Theo GizmoChina, Yotaphone vừa đăng tải một bức ảnh quảng cáo ẩn ý về sự ra đời sắp tới của YotaPhone 3 – thế hệ tiếp theo của chiếc smarpthone 2 màn hình YotaPhone 2, trong đó có một màn hình chính và một màn hình e-ink ở phía sau để hiển thị thông báo hoặc sử dụng cho mục đích đọc sách, báo. Dòng sản phẩm này được giới công nghệ gọi là ‘iPhone của Nga". Công ty điện thoại này cho biết, người dùng có thể đặt mua trước sản phẩm từ tháng Sáu tới.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, YotaPhone 3 sẽ được nâng cấp với màn hình, RAM lớn hơn, vi xử lí mạnh mẽ hơn so với YotaPhone 2 cách đây 2 năm.

Đặc biệt, YotaPhone 3 nhiều khả năng sẽ sử dụng 2 màn hình như nhau chứ không theo thiết kế một màn hình AMOLED chính và một màn hình e-ink phụ như thiết bị tiền nhiệm.

YotaPhone 3 sắp ra mắt, cho đặt hàng từ mùa hè năm nay

Ngoài ra, người dùng YotaPhone 2 cũng đón nhận một tin vui khi công ty quyết định phát hành bản cập nhật Android 6.0 Marshmallow cho thiết bị này. Hiện tại, người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản mới của hệ điều hành thông qua giao thức OTA (Over the Air).

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

3 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

4 Thêm 45 ca mắc COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Việt Nam có 509 ca

5 Windows 10 tròn 5 tuổi: hệ điều hành của Microsoft đã chệch bánh từ đâu?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW