Samsung tuyên bố Galaxy S8, S8 Plus có lượng đặt mua rất lớn

Galaxy S8 và S8 Plus đều đã có lượng đặt hàng vượt quá bộ đôi năm ngoái Galaxy S7 và S7 Edge. Samsung cho biết nhu cầu mua Galaxy S8 và S8 Plus rất cao.

Theo CNET, Samsung đang đặt cược lớn vào cặp đôi S8 và S8 Plus với hy vọng chúng sẽ xoa dịu mọi nghi ngại của người dùng về scandal quá nóng của Note 7. Hiện nay S8 và S8 Plus đã có lượng đặt mua vượt qua bộ đôi S7 và S7 Plus của năm ngoái. Samsung cho biết, Galaxy S8 và S8 Plus đang cho thấy mức "tăng trưởng hai chữ số" so với lượng đặt mua trước của S7 và S7 Plus. Tuy vậy, Samsung từ chối chia sẻ con số cụ thể và cũng khó mà xác định được mức độ chân thực của con số "chia sẻ nội bộ" này.

Galaxy S8 và S8 Plus là những thiết bị đầu tiên của Samsung thử nghiệm ứng dụng trợ lý ảo mới Bixby, cũng như là sự nhảy vọt từ màn hình phẳng lên màn hình cong hai cạnh. Samsung cũng đã kích thích tiêu dùng bằng cách tặng những người mua Galaxy S8 và S8 Plus đầu tiên bộ Gear VR (2017) miễn phí, bộ điều khiển và gói trò chơi Oculus cho những người đặt mua trước máy.

Samsung đã nhận đặt mua trước S8 và S8 Plus đến ngày 30/3 và điện thoại sẽ lên kệ vào ngày 21/4. Tại Mỹ, Galaxy S8 có giá 750 USD (khoảng 17 triệu đồng) và S8+ có giá 850 USD (khoảng 19,3 triệu đồng). Tại Việt Nam, Galaxy S8 bản 4GB RAM/64GB bộ nhớ trong xách tay từ Hàn Quốc về nước đang được chào bán với mức giá 16,8 triệu đồng.

Hoàng Lan

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Giấc mơ Bitcoin đã chết

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

5 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW