Giới truyền thông "việt vị": đến ngày 19/4 Xiaomi Mi 6 mới chính thức ra mắt

Trái với nhiều tin đồn gần đây, Xiaomi (Trung Quốc) vừa cho biết phải đến ngày 19/4 họ mới chính thức trình làng bộ đôi Xiaomi Mi 6 và Mi 6 Plus.

Giới truyền thông "việt vị": đến ngày 19/4 Xiaomi Mi 6 mới chính thức ra mắt

Gần đây, nhiều nguồn tin khẳng định bộ đôi flagship mới của Xiaomi là Xiaomi Mi 6 và Mi 6 Plus sẽ được giới thiệu vào ngày 11/4. Tuy nhiên, một hình ảnh quảng cáo mới đây của công ty này khẳng định họ sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 19/4 tới, trong đó sẽ có mặt của Xiaomi Mi 6 và Mi 6 Plus.

Một số nhà phân tích cho rằng Xiaomi nên sớm bán ra Xiaomi Mi 6 và Mi 6 Plus. Nguyên nhân là vì nhiều người dùng muốn tìm cho mình một chiếc smartphone có hiệu suất hoạt động mạnh mẽ nhưng với giá tiền hợp lí. Hiện nay, khó ai có thể chê trách tính năng cũng như sức mạnh phần cứng của Galaxy S8, S8+. Tuy nhiên, vấn đề là bộ đôi của Samsung được bán ra với giá khá cao: từ 720 USD (16,3 triệu đồng) đến trên 1000 USD (cho bản cao cấp nhất của Galaxy S8+).

Nếu xét về cấu hình phần cứng, bộ đôi của Xiaomi không quá thua kém so với Galaxy S8 Series. Cụ thể, Xiaomi Mi 6 và Mi 6 Plus sẽ sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4 GB/6 GB, bộ nhớ 64GB/128GB/256GB. Bên cạnh đó, máy còn sở hữu camera trước 8 MP, camera sau 12 MP và sẽ chạy hệ điều hành Android Nougat khi chính thức lên kệ.

Ưu thế của Xiaomi Mi 6 và Mi 6 Plus so với đối thủ là nó có mức giá cạnh tranh hơn. Giá bán của bộ đôi này sẽ được vào khoảng từ 320 USD (7,2 triệu đồng) đến 390 USD (8,8 triệu đồng), bản cao cấp nhất cũng chỉ có giá khoảng 535 USD (12,1 triệu đồng).

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW