PC HP all-in-one mới giá từ 12,7 triệu đồng

Cả 2 PC all-in-one của HP màn hình 23 inch là HP Envy và HP Pavilion có bán tại châu Á-TBD từ hôm 9/7 với giá bán tương ứng 799 USD (khoảng 16,8 triệu đồng) và 599 USD (khoảng 12,7 triệu đồng).

HP Envy 23 All-in-One

HP Envy 23 All-in-One

Theo Cnet, HP vừa giới thiệu ra thị trường 2 phiên bản PC mới tích hợp phần cứng với màn hình máy tính (all-in-one) nhắm đến người tiêu dùng cá nhân. Như đã ngụ ý trong chính cái tên HP Envy 23 All-in-One và HP Pavilion 23 All-in-One, cả 2 mẫu PC này đều có màn hình 23 inch. Các máy tính này không có màn hình cảm ứng nhưng độ phân giải màn hình là full-HD.

Mẫu máy cao cấp hơn - Envy 23 All-in-One – sử dụng bộ xử lý Intel Core-i dòng Ivy Bridge mới nhất của Intel (thế hệ thứ 3) và hỗ trợ công nghệ âm thanh Beats Audio. Các lựa chọn khác bao gồm 1 cổng vào HDMI, ổ Blu-ray và TV tuner.

Còn mẫu máy giá phải chăng hơn - HP Pavilion 23 All-in-One – có thiết kế hơi khác và cũng có lựa chọn hoặc là bộ xử lý AMD hoặc Intel. HP chưa niêm yết các mẫu máy mới này trên website của mình cũng như các thông số cụ thể của máy.

Cả 2 mẫu máy all-in-one này hiện có bán tại thị trường châu Á-Thái Bình Dương từ hôm 9/7, với Envy 23 có giá khởi điểm từ 799 USD, Pavilion có giá 599 USD.

Thanh Xuân

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

2 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

3 Quốc gia duy nhất có 1 con muỗi - và nó được bảo quản trong hũ rượu

4 Đề nghị chấm dứt hát karaoke bằng loa kéo

5 Sony ra mắt TV OLED 4K nhỏ nhất ở thị trường Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW