Bản render mới tiết lộ iPhone 8 sở hữu viền màn hình siêu mỏng ở tất cả các cạnh

Một bản thiết kế iPhone 8 khá ấn tượng vừa rò rỉ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc với viền màn hình cực mỏng ở tất cả các cạnh.

Bản render mới tiết lộ iPhone 8 sở hữu viền màn hình siêu mỏng ở tất cả các cạnh

Mới đây, người dùng có nickname KK đã đăng tải một bản vẽ thiết kế iPhone 8 lên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Điều khiến mọi người chú ý là phiên bản iPhone 8 trong bản vẽ này gây ấn tượng mạnh với viền màn hình các cạnh rất mỏng (chỉ khoảng 4mm) với các góc bo 2,5D tạo cảm giác màn hình không có đường viền. Ngoài ra, thân máy còn được bọc bởi một khung bằng kim loại chắc chắn và khá sang trọng.

Bản thiết kế này có chiều cao 137,54mm và rộng 67,54mm, gần tương đương với kích thước 138,3mm x 67,1mm của iPhone 7. Hơi đáng tiếc là bản render đã không cung cấp cụ thể độ dày của thiết bị.

Phần loa thoại ở phía trên mặt trước của thiết bị khá hẹp với một số thành phần đặt 2 bên (nhiều khả năng là camera trước, microphone, cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận và có thể là cả cảm biến 3D như một số tin đồn gần đây).

Bản render mới tiết lộ iPhone 8 sở hữu viền màn hình siêu mỏng ở tất cả các cạnh

Hầu như không có sự xuất hiện của nút Home vật lý hay Nút home cảm ứng trong bản thiết kế iPhone 8 này. Cách đây không lâu, nhiều tin đồn khẳng định Touch ID sẽ được Apple tích hợp trực tiếp vào màn hình của iPhone mới. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho rằng công nghệ này vẫn chưa hoàn thiện và vì thế Apple phải dời cảm biến vân tay ra mặt sau của iPhone 8.

Điểm nhấn tiếp theo của mẫu thiết kế này là hệ thống camera kép được sắp xếp theo chiều dọc ở mặt sau với đèn flash LED nằm giữa 2 máy ảnh. Ben Bajarin từng lưu ý rằng việc tách 2 ông kính này sẽ giúp hệ thống máy ảnh của iPhone 8 hỗ trợ tốt hơn các tính năng tăng cường thực tế (AR) và một số tính năng 3D.

Còn quá sớm để khẳng định đây có phải là thiết kế cuối cùng của iPhone 8 hay không. Tuy nhiên, các iFan có quyền hi vọng vì tài khoản KK từng nhiều lần dự đoán rất chính xác thiết kế các sản phẩm của Apple.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

3 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

4 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW